Á hậu Ngô Trà My tới nhà hàng Bữa trưa vui vẻ (12h, VTV6)

PV-Thứ ba, ngày 27/10/2015 06:00 GMT+7

Á hậu Ngô Trà My (ảnh: Zing)

VTV.vn - Người đẹp Ngô Trà My - Á hậu 1 của cuộc thi Hoa hậu Hoàn vũ Việt Nam 2015 - sẽ 'ăn trưa' cùng khán giả vào 12h hôm nay (27/10) trên kênh VTV6.

Ngô Trà My tham gia cuộc thi Hoa hậu Hoàn vũ Việt Nam 2015 khi vừa tốt nghiệp bằng cử nhân chuyên ngành Tài chính. Cô giấu bố mẹ đi thi với suy nghĩ đó là một cách hay để trải nghiệm những điều thú vị trong cuộc sống.

Trà My được biết đến là một cô gái có ý chí kiên định, đáng nể. Người đẹp sinh năm 1992 từng có thời gian sở hữu thân hình mũm mĩm nhưng cô đã nỗ lực và nhẫn nại luyện tập để có ngoại hình lý tưởng hơn.

Sau khi vượt qua vòng sơ tuyển Hoa hậu Hoàn vũ Việt Nam 2015, Trà My vẫn giảm cân để có thân hình cân đối hơn. Thậm chí, 10 ngày trước đêm chung kết, quá trình giảm cân của cô vẫn tiếp tục diễn ra, khiến nhiều người vô cùng bất ngờ.

Không chỉ quyết tâm thay đổi ngoại hình, Trà My còn được đánh giá là luôn cố gắng rèn giũa, nghiêm khắc với bản thân mình. Từ vòng đầu của cuộc thi, cô chưa thể hiện khả năng trình diễn catwalk tốt. Tuy nhiên, tới đêm chung kết, người đẹp thực sự gây ấn tượng với những bước đi uyển chuyển, phong thái vô cùng tự tin và nổi bật.

Giành danh hiệu Á hậu 1 cuộc thi Hoa hậu Hoàn vũ Việt Nam 2015, Trà My đã vướng vào một số tin đồn lùm xùm gây tranh cãi nhưng cô vẫn vững vàng đối mặt với dư luận và đặt niềm tin vào chính mình.

Để lắng nghe những chia sẻ của Ngô Trà My về cuộc thi cũng như về danh hiệu đạt được, mời quý vị đón xem Bữa trưa vui vẻ phát sóng vào 12h hôm nay (27/10) trên kênh VTV6.

Mời quý độc giả theo dõi các chương trình đã phát sóng của Đài Truyền hình Việt Nam tại TV Online!

TIN MỚI