TV& VIDEO

Bố ơi! Mình đi đâu thế? - Tập 5

Bố và con nghêu ngao hát trên đỉnh Lang Biang

CA-Thứ bảy, ngày 29/11/2014 06:00 GMT+7

Tập 5 của “Bố ơi mình đi đâu thế?” hứa hẹn mang đến cho khán giả những phút giây cảm động khi nghe tiếng hát của bố và các con trên đỉnh Lang Biang.

Kết thúc ngày làm việc vất vả bên ruộng rau, các cặp bố con đã có những giờ phút được vui chơi và thư giãn đầy hào hứng. Trái ngược với sự tất bật của các ông bố khi phải nấu cơm trong hoàn cảnh thiếu thốn và bất tiện, các con vô cùng phấn khích và thích thú khi được thưởng thức bữa cơm ngoài trời dưới ánh trăng.

Trong khung cảnh nên thơ ấy, các nghệ sĩ của Bố ơi! Mình đi đâu thế? đã có một liveshow đầy ngẫu hứng và “máu lửa” với giọng ca chính Hoàng Bách, đạo diễn âm thanh và ánh sáng Trần Lực, người dẫn chương trình Phan Anh, còn các con là nhóm bè, kiêm biên đạo múa, khán giả và… ban giám khảo. Cảm xúc ngập tràn buổi biểu diễn là nỗi nhớ nhà, nhớ gia đình, muốn được về Sài Gòn, Hà Nội của cả bố và con.

Ở đó, bài hát Cho tôi trở về tuổi thơ của Hoàng Bách đã mang đến những giây phút xúc động về tình cảm cha con, gia đình, về những hạnh phúc giản dị mong được trở về nhà sau một ngày làm việc mệt mỏi, sau mỗi chuyến đi, sau những bộn bề lo toan của cuộc sống.

Một số hình ảnh trong tập 5 của chương trình:

Hãy đón xem tập 5 của chương trình Bố ơi! Mình đi đâu thế? phát sóng vào 12h hôm nay (29/11) để được chìm đắm trong những giai điệu gia đình ngọt ngào nhất!

Mời quý độc giả theo dõi các chương trình đã phát sóng của Đài Truyền hình Việt Nam tại TV Online!

Cùng chuyên mục

TIN MỚI