TV& VIDEO

"Cô Trúc" của phim Những ngọn nến trong đêm ăn trưa cùng khán giả

PV-Thứ sáu, ngày 04/09/2015 06:00 GMT+7

Nữ diễn viên Mai Thu Huyền

VTV.vn - Nữ diễn viên Mai Thu Huyền sẽ cùng người đẹp Kỳ Hân tới dự Bữa trưa vui vẻ hôm nay (4/9) và cùng chia sẻ nhiều điều quanh bộ phim Những ngọn nến trong đêm phần mới.

Xuất thân trong một gia đình có truyền thống nghệ thuật, Mai Thu Huyền đã chính thức bước chân vào con đường điện ảnh từ năm 16 tuổi. Danh hiệu Học sinh thanh lịch Hà Nội năm 1995 đã giúp cô lọt vào "mắt xanh" của những nhà làm phim và đưa cô đến với vai diễn đầu đời trong phim truyền hình Nỗi đau thầm lặng.

Tuy nhiên, vai Trúc trong phim truyền hình Những ngọn nến trong đêm đã đưa tên tuổi của cô đến gần hơn với đông đảo khán giả. Hiện tại, cô đang tiếp tục tham gia phần 2 của bộ phim.

Bên cạnh nghề diễn viên, Mai Thu Huyền còn là người sáng lập và là Tổng giám đốc của Công ty TNHH Tincom Media - đơn vị hoạt động trong 3 lĩnh vực chính: sản xuất phim, sản xuất các chương trình truyền hình và tổ chức các sự kiện. Cô đã từng tham gia sản xuất những bộ phim nổi tiếng: Lập trình cho trái tim, Chít và Pi, Tết cháy osin, Lời thề danh dự.

Đặc biệt, trong một số dự án phim, Mai Thu Huyền vừa đảm nhiệm vai trò diễn viên và sản xuất phim như Đời như tiệc, Lạc giới, gần đây nhất chính là Những ngọn nến trong đêm phần 2.

Đến với chương trình Bữa trưa vui vẻ lần này, Mai Thu Huyền sẽ tham gia chia sẻ nhiều điều cùng Kỳ Hân - bạn diễn trẻ tuổi của cô trong phần 2 của phim. Kỳ Hân từng xuất hiện trong nhiều buổi trình diễn thời trang lớn như Đẹp Fashion Show, Đêm hội chân dài… Năm 2014, người đẹp này đã giành danh hiệu Siêu mẫu trẻ châu Á trong lễ trao giải Asia Model Festival. Bộ phim Những ngọn nến trong đêm phần 2 đánh dấu lần đầu tiên Kỳ Hân thử sức ở lĩnh vực điện ảnh.

Để không bỏ lỡ những chia sẻ của Mai Thu Huyền và Kỳ Hân về bộ phim cũng như về cuộc sống của cả hai, mời quý vị đón xem Bữa trưa vui vẻ phát sóng lúc 12h hôm nay (4/9) trên kênh VTV6.

Những ngọn nến trong đêm 2: Cô Trúc hạnh phúc bên chồng mới Những ngọn nến trong đêm 2: "Cô Trúc" hạnh phúc bên chồng mới

VTV.vn - Khác với cuộc sống éo le, nhiều biến cố như ở phần 1, nhân vật Thanh Trúc của Mai Thu Huyền ở phần 2 có một gia đình vô cùng hạnh phúc.

Mời quý độc giả theo dõi Truyền hình trực tuyến các kênh của Đài Truyền hình Việt Nam.

TIN MỚI