TV& VIDEO

Đặc sắc phim trên VTV tháng 5

Vũ Thược -Thứ bảy, ngày 05/05/2012 06:30 GMT+7

Trong tháng 5, trên các kênh sóng của Đài THVN, các bộ phim đang được trình chiếu cùng nhiều bộ phim mới đã tạo nên một thực đơn phim truyện vô cùng hấp dẫn với khán giả truyền hình.

Sức hút từ phim giờ vàng

Đàn trời, Qua ngày giông bão, Cầu vồng tình yêu Hoa nắng tiếp tục là bốn bộ phim phát sóng giờ vàng trên hai kênh VTV1 và VTV3 trong tháng 5. Đa dạng về đề tài, diễn biến kịch tính và đồng thời ghi nhận những sáng tạo mới mẻ của các nhà làm phim, cả bốn bộ phim đang đang nhận được những phản hồi hết sức tích cực của khán giả.
Đi thẳng vào cuộc chiến chống tham nhũng với những tình tiết kịch tính ngay từ đầu, mặc dù mới đang trình chiếu những tập đầu tiên song bộ phim Đàn trời hứa hẹn tạo nên sức hấp dẫn mới cho các bộ phim chính luận vốn đã trở thành thương hiệu của Đài Truyền hình Việt Nam.
Ở một khía cạnh khác, Cầu vồng tình yêu, Hoa nắng, Qua ngày giông bão với những diễn biến đang ở cao trào, đã và đang đem đến những góc nhìn đa dạng, mới mẻ về cuộc sống của những người trẻ trong xã hội hiện đại.
Trong tháng 5, bốn bộ phim trên tiếp tục được trình chiếu trên hai kênh sóng VTV1 và VTV3 của Đài THVN ở hai khung giờ 20h5 và 21h30.
Đàn trời – phát sóng 20h05 từ thứ 2 đến thứ 4 trên kênh VTV1
Qua ngày giông bão – phát sóng 20h05 thứ 5 và thứ 6 trên VTV1
Hoa nắng – phát sóng 21h30 từ thứ 2 đến thứ 4 trên kênh VTV3
Cầu vồng tình yêu – phát sóng 21h30 thứ 5 và thứ 6 trên kênh VTV3

Nhiều phim mới hấp dẫn

Bắt đầu lên sóng từ cuối tháng 4, bộ phim truyền hình Hàn Quốc Anh và em và bộ phim Trung Quốc Thời đại mới trên kênh VTV1 đang góp phần làm phong phú thêm món ăn tinh thần cho khán giả truyền hình.
Lấy bối cảnh những năm 90, thời kỳ đầu sau khi thực hiện cải cách mở cửa ở Trung Quốc với nhân vật trung tâm là đôi bạn thân từ thuở cắp sách tới trường, Đỉnh Thiên và Thanh Việt, Thời đại mới là câu chuyện về khát vọng lập nghiệp với nhiều chông gai, hạnh phúc lẫn đắng cay.
Trên kênh VTV2, từ đầu tháng 5 sẽ là diễn biến hấp dẫn từ bộ phim Hiệp khách hành vào 19h hàng ngày.
Hiệp Khách Hành là câu chuyện xoay quanh cuộc đời sóng gió và câu chuyện tình yêu nhiều trắc trở của anh em họ Thạch. Đan xen vào đó là những tính toán, đố kỵ và dã tâm thống trị võ lâm của các môn phái đã tạo ra một bi kịch nhân gian có sinh – ly – tử – biệt, có thiện có ác.
Cũng từ 1/5, kênh VTV6 sẽ cho trình làng 3 bộ phim mới là Cô giáo Yukumi, bộ phim Việt Sau ánh hào quang và phim truyền hình Đài Loan Kẻ đánh cắp trái tim ở ba khung giờ là 19h, 19h50 và 22h10 hàng ngày. Bên cạnh đó vẫn sẽ là những tình huống mới, những mâu thuẫn mới từ bộ phim Cây tương tư cũng đang được phát sóng trên kênh VTV6.
Ngoài những bộ phim đã bắt đầu được trình chiếu, trong tháng 5, khán giả yêu thích phim truyền hình sẽ được thưởng thức 2 bộ phim mới mang tên Bằng chứng ngoại tìnhNghĩa vợ tình chồng trên kênh VTV3. Dự kiến phim sẽ ra mắt vào giữa tháng 5 trên kênh VTV3 vào hai khung giờ: 12h và 18h hàng ngày.
Anh và em – phát sóng 11hh05 từ thứ 2 đến thứ 6, trên VTV1
Thời đại mới – phát sóng 13h hàng ngày trên VTV1
Hiệp khách hành – phát sóng 19h hàng ngày trên kênh VTV2
Cô giáo Yukumi – phát sóng 19h từ thứ 2 đến thứ 6 trên kênh VTV6
Sau ánh hào quang – phát sóng 19h50 hàng ngày trên VTV6
Kẻ đánh cắp trái tim – 22h10 hàng ngày trên VTV6
Đa dạng sự lựa chọn
Với khung giờ mới từ 20 đến 22h từ thứ 2 đến thứ 6 trong tuần dành cho phim Việt, kênh VTV9 đang thu hút khán giả với bộ phim Cho yêu thương quay về. Lấy đề tài cuộc sống và tình yêu của những người trẻ trong xã hội hiện đại, bộ phim hấp dẫn với câu chuyện đơn giản nhưng không kém phần kịch tính.
Với những khán giả yêu thích các bộ phim truyền hình mới, sự lựa chọn sẽ còn đa dạng hơn với các kênh K+ trong tháng 5. Bộ phim truyền hình nổi tiếng của kênh truyền hình CBS Thám tử đại tài phần 3, series phim truyền hình ca nhạc ăn khách Glee phần 3 và bộ phim Việt Giải mã tình anh sẽ là những bộ phim mới được ra mắt trong tháng 5 trên các kênh K+1, K+ Phong cách và K+ Nhịp sống.
Thám tử đại tài (Phần 3) – phát sóng 21h30 từ thứ 2 đến thứ 6 từ 18/5/2012 trên kênh K+1

Glee (Phần 3) – phát sóng 22h00 từ thứ hai đến thứ sáu hàng tuần từ 14/5/2012 trên kênh K+NS

Giải mã tình anh – phát sóng 21h00 từ thứ hai đến thứ sáu hàng tuần từ 14/5/2012 trên kênh K+PC

TIN MỚI