Dàn MC siêu hot hội ngộ trong Lễ hội Mặt trăng

PV-Chủ nhật, ngày 01/10/2017 06:00 GMT+7

VTV.vn - Dàn MC "khủng" với những cái tên như Thanh Vân Hugo, Minh xù, Khánh Vân... hứa hẹn sẽ mang đến cho các em nhỏ nhiều niềm vui trong Lễ hội Mặt trăng năm nay.

Trong vòng 10 năm qua, Lễ hội Mặt trăng đã đến với nhiều miền đất trên mọi miền Tổ quốc: từ miền sông nước Cần Thơ, đến phố núi Tuyên Quang hay biển đảo xa xôi... Từ những em nhỏ ở thành thị cho đến những em nhỏ ở vùng nông thôn hẻo lánh, tất cả đều nhận được những món quà tinh thần ý nghĩa trong ngày Tết thiếu nhi này.

Năm nay, lại một mùa trăng sắp đến, ê–kíp sản xuất chương trình sẽ lại mang đến cho khán giả, đặc biệt là các em nhỏ một lễ hội Trung thu với cách thể hiện mới lạ cùng nhiều điều bất ngờ mang tên: Cuộc đổ bộ lên Mặt trăng.

Ban giám khảo của chương trình sẽ là những gương mặt quen thuộc: MC Thanh Vân Hugo, diễn viên Đại Nghĩa, ca sĩ Ngọc Khuê, MC Khánh Vân và ca sĩ Quốc Minh (Minh xù). Họ sẽ hóa thân thành những nhân vật từ lâu đã rất thân quen với các em nhỏ mỗi dịp Trung thu như chị Hằng, chú Cuội, ông Địa, Thỏ ngọc và cô bé quàng khăn đỏ.

Lần đầu tiên đón Trung thu ở Hà Nội, diễn viên Đại Nghĩa vô cùng hào hứng và ấp ủ sẽ mang tới Lễ hội những phong vị của Trung thu miền Nam. Anh chia sẻ: "Đại Nghĩa đang rất hồi hộp, nóng lòng được theo dõi những tiết mục tuyệt vời nhất, ấn tượng nhất của các bạn thiếu nhi trong "Cuộc đổ bộ lên Mặt trăng". Với vai trò là giám khảo, mình sẽ cố gắng tìm ra những tiết mục xuất sắc nhất và mang đến cho các bạn nhỏ những niềm vui trong mùa Trung thu năm nay".

Ngoài ra, một dàn MC trẻ trung đang được yêu thích như MC Mù tạt, diễn viên Dũng Bino, MC Hương Gaby và MC Kiên Hoàng với tư cách là các đội trưởng cũng sẽ khiến các bạn nhỏ vô cùng thích thú.

Lễ hội Mặt trăng 2017 sẽ được THTT vào 20h10 hôm nay (1/10) trên kênh VTV1. Mời quý vị chú ý theo dõi!

* Mời quý độc giả theo dõi các chương trình đã phát sóng của Đài Truyền hình Việt Nam TV Online!

TIN MỚI