Đấu trường Hot Face - Điểm hẹn mới trên VTVcab ON

PV-Thứ hai, ngày 22/05/2017 06:08 GMT+7

VTV.vn - Với format mới lạ, mang phong cách vui vẻ thoải mái cùng những màn "chặt chém" không thương tiếc, Đấu trường Hot Face hứa hẹn mang đến nhiều yếu tố rất bất ngờ và đặc sắc.

Là một talkshow hiện đại xoay quanh những vấn đề nóng hổi đang được dư luận quan tâm, Đấu trường Hot Face - chương trình đồng hành cùng Hot Face Việt Nam 2017 - sẽ là nơi các thí sinh tham dự có cơ hội thể hiện khả năng và thách thức bản thân. Mỗi số của chương trình sẽ có 4 khách mời và 2 MC cùng giao lưu, tranh luận về những chủ đề cụ thể. Khách mời sẽ được chia thành 2 đội để quyết chiến, bảo vệ quan điểm của mình. Đội thắng cuộc sẽ được xác định dựa trên lượt vote (bình chọn) trực tiếp của khán giả và nhận được những phần quà giá trị đến từ nhà tài trợ.

Đấu trường Hot Face gây chú ý với sự tham dự của các gương mặt hot như Á quân The Face Chúng Huyền Thanh, Nữ hoàng sắc đẹp Việt Nam 2017 Hoàng Thu Thảo, Top 6 Hoa hậu Du lịch Phương Đông 2017 Ngọc Vân… Điểm tạo nên khác biệt của Đấu trường Hot Face với những chương trình khác là bên cạnh theo dõi trực tiếp, vote cho đội mình yêu thích, khán giả cũng có thể tương tác và bày tỏ quan điểm của bản thân về chủ đề của chương trình để nhận được những phần quà may mắn.

Đấu trường Hot Face - Điểm hẹn mới trên VTVcab ON - Ảnh 1.

Á quân The Face Chúng Huyền Thanh

Đấu trường Hot Face - Điểm hẹn mới trên VTVcab ON - Ảnh 2.

Nữ hoàng sắc đẹp Hoàng Thu Thảo

Đấu trường Hot Face - Điểm hẹn mới trên VTVcab ON - Ảnh 3.

Top 6 Hoa hậu Du lịch Phương Đông 2017 Ngọc Vân

Ngoài ra, thông qua Đấu trường Hot Face, công chúng sẽ nắm bắt được thông tin, tính cách của từng thí sinh tham dự để có sự ủng hộ khách quan nhất trong suốt quá trình Hot Face Việt Nam 2017 diễn ra.

Đấu trường Hot Face hứa hẹn sẽ là một chương trình truyền hình thực tế "made in Vietnam" thu hút sự chú ý nhờ quy mô, sự chuyên nghiệp cũng như ý nghĩa thực tế của nó dành cho các bạn trẻ có đam mê, nhiệt huyết và tự tin vào bản thân. Chương trình do VTVcab phối hợp tổ chức hi vọng sẽ mang đến một luồng gió mới cho một cuộc thi mang tầm quốc gia.

Đấu trường Hot Face được phát trực tiếp vào 11h30 các ngày thứ 2, 4, 6 hàng tuần trên website ON Biz (ứng dụng VTVcab ON) và trang Fanpage ON Biz. Số thứ 3 của Đấu trường Hot Face với chủ đề "Từ thiện: Giúp đỡ hay tạo sự ỷ lại?" sẽ phát sóng vào 11h30 hôm nay (22/5). Chương trình có sự tham gia của Người đẹp Kinh Bắc 2017 Nguyễn Thị Hồng Ngọc, MC Nguyễn Thành Trung, hot boy Dũng Bino và nhà thiết kế Vân Anh Scarlet.

* Mời quý độc giả theo dõi các chương trình đã phát sóng của Đài Truyền hình Việt Nam tại TV Online!

TIN MỚI