Đón xem phim Hàn Quốc "Tình em rực nắng" (12h, VTVcab7 - D Dramas)

Ban biên tập Truyền hình cáp Việt Nam-Thứ năm, ngày 08/06/2017 06:00 GMT+7

VTV.vn - Bộ phim truyền hình Hàn Quốc "Tình em rực nắng" sẽ được phát sóng vào 12h hàng ngày trên kênh VTVcab7 - D Dramas, bắt đầu từ 26/6/2017.

Là con của kẻ lừa đảo chuyên nghiệp, dù rất thương cha, Jung Se Ro chưa bao giờ đồng tình với lối sống sai trái của ông. Vì vậy, anh luôn làm việc cật lực và chăm chỉ học tập để vượt qua kỳ thi tuyển của cơ quan ngoại giao – công việc mơ ước của đời anh.

Nhưng khi nguyện ước ấy trở thành hiện thực thì cũng là lúc Se Ro phải chịu nỗi đau mất cha, đối diện với mức án oan giết người "trên trời rơi xuống" để rồi 5 năm gặm nhấm mối hận sau song sắt, vết nhơ tù tội đã giết chết mọi hoài bão cuộc đời, mục đích sống duy nhất của Se Ro giờ đây chỉ là trả thù. Mục tiêu đầu tiên trong kế hoạch rửa hận của Se Ro là Young Won – CEO của công ty Bella – người mà anh cho rằng đã góp phần dệt nên bi kịch cuộc đời mình. Để đẩy công ty Bella xuống bờ vực phá sản, Se Ro phải bắt đầu cuộc đời một kẻ lừa đảo trong lớp vỏ bọc của người thợ kim hoàn chuyên nghiệp với tên mới là Eun Soo.

Đón xem phim Hàn Quốc Tình em rực nắng (12h, VTVcab7 - D Dramas) - Ảnh 1.

Cùng với nhóm lừa đảo của cha mình năm xưa, Se Ro lên kế hoạch tiếp cận Young Won, trở thành nhân viên chính thức của Bella và nhận được sự tín nhiệm tuyệt đối từ cô… Tuy nhiên, đến lúc mọi chuyện sắp thành công thì mục tiêu trả thù trong Se Ro bị lung lay. Anh chợt nhận ra trái tim mình đang rung động trước Young Won, đồng thời phát hiện cô cũng chỉ là nạn nhân, là "con cờ" ngây thơ không hơn không kém trong tay cha mình ở cuộc chiến tiền tài và quyền lực. Thế nhưng, đến lúc này thì mọi chuyện đã đi quá xa, việc từ bỏ hay tiếp tục "cuộc chơi" không còn nằm trong tầm kiểm soát của Se Ro…

Đón xem phim Hàn Quốc Tình em rực nắng (12h, VTVcab7 - D Dramas) - Ảnh 2.

Trong khi Se Ro cố tìm mọi cách cứu vãn tình thế, đưa Bella thoát khỏi cái bẫy do chính anh sắp đặt trước đó, cô gái đáng thương Young Won lại dần nhận ra Eun Soo – người mang đến cho cô hơi thở mới, tình yêu mới ở cuộc sống hiện tại - lại là tên sát nhân giết hại vị hôn phu của cô năm xưa, kẻ đã khiến cho cô căm hận đến thấu xương mỗi khi nghĩ đến.

Đón xem phim Hàn Quốc Tình em rực nắng (12h, VTVcab7 - D Dramas) - Ảnh 3.

Trước hoàn cảnh này, Se Ro phải làm thế nào để chứng minh sự trong sạch của mình trước Young Won? Hay anh chấp nhận chôn vùi sự thật để người anh yêu không phải chịu thêm bất kỳ tổn thương nào từ tội ác mà cha Young Won gây ra năm xưa?

Bộ phim truyền hình Hàn Quốc Tình em rực nắng sẽ được phát sóng vào 12h hàng ngày trên kênh VTVcab7 - D Dramas, bắt đầu từ 26/6/2017. Mời quý vị chú ý đón xem!

* Mời quý độc giả theo dõi các chương trình đã phát sóng của Đài Truyền hình Việt Nam tại TV Online!

TIN MỚI