Đón xem tập 9 "Người phán xử": Đối mặt, Phan Quân cảnh cáo Lê Thành

Thiên Di-Thứ năm, ngày 20/04/2017 15:10 GMT+7

VTV.vn - Gặp lại nhau sau 8 tập phim, Lê Thành và "Người phán xử" Phan Quân sẽ có một cuộc đối thoại "cân não" trong tập 9 phát sóng tối nay.

Vốn là một chuyên gia tâm lý sắc sảo, có mối quan hệ rộng, không khó để Lê Thành (Hồng Đăng) tìm ra nhân vật gắn với từ khóa "Người phán xử" mà Lương Bổng (NSƯT Trung Anh) vô tình để lộ với anh. Đáng chú ý, người góp công không nhỏ giúp Lê Thành có cơ hội gặp và "đối chất" với ông trùm Phan Quân - người phán xử - ngoài Lương Bổng còn có cô người yêu cũ Quyên (Thùy Dương). Trong cuộc gặp mặt này, tưởng như Lê Thành nắm thế chủ động khi thẳng thắn cho Phan Quân biết rằng: "Tôi muốn tìm người bố thất lạc". Thế nhưng ông trùm đã khiến anh trở nên lúng túng.

Trong tập 9 của Người phán xử được phát sóng tối nay trên kênh VTV3, không chỉ có sự tái ngộ giữa Lê Thành và Phan Quân, sự xuất hiện trở lại của Phan Hương (Thanh Hương) - cô con gái lớn của ông trùm - cũng hé mở những diễn biến phim không hề đơn giản trong tương lai.

Mời quý vị theo dõi đoạn clip hé lộ một số diễn biến trong tập 9 của Người phán xử dưới đây để có thêm hình dung về tập phim này:

Hé lộ tình tiết tập 9 phim Người phán xử (Nguồn video: Facebook Người phán xử)

Nhìn lại tập 8: Phan Hải tiếp tục mối quan hệ với cô bồ Vân Điệp khiến Diễm My trầm cảm nặng và nguy cơ cuộc hôn nhân này sẽ đổ vỡ. Sự xuất hiện trở lại của Thế "chột" - kẻ thù không đội trời chung của tập đoàn Phan Thị - đã khiến ông trùm có phần lo sợ. Phan Quân tìm mọi cách đối phó với sự giận dữ của kẻ thù và bảo vệ gia đình mình, kể cả những đứa con nuôi. Phan Quân lệnh cho Lương Bổng đến cảnh báo cho anh em Tuấn, Tú và nới lỏng lệnh cấm túc cho Tuấn. Thế nhưng, điều không ai ngờ là Thế "chột" lại đang tá túc ngay tại một căn phòng bí mật trong nhà hàng của Tuấn, Tú.

Lê Thành lần theo những dữ kiện trong cuốn nhật ký để tìm cha mình nhưng anh không có thêm được chút manh mối nào. Hơn thế nữa, theo chân và cản bước anh luôn có một người bí ẩn. Phát hiện Lương Bổng là người cản đường mình, Lê Thành đã theo dõi lại Lương Bổng và nghĩ ông chính là cha đẻ của mình. Tuy nhiên, qua cuộc gặp mặt giữa hai người, Lê Thành nhận ra mình đã nhầm còn Lương Bổng thì vô tình nhắc đến "người phán xử" trước mặt Lê Thành.

Tập 9 phim Người phán xử sẽ được phát sóng lúc 21h50 hôm nay (20/4) trên kênh VTV3. Mời quý vị chú ý đón xem!

Người phán xử - Tập 8: 'Đàn bà dễ tha thứ nhưng không bao giờ quên' Người phán xử - Tập 8: "Đàn bà dễ tha thứ nhưng không bao giờ quên" Xem trước tập 8 phim Người phán xử: 1 phút nghẹt thở giữa Lê Thành và Lương Bổng Xem trước tập 8 phim Người phán xử: 1 phút nghẹt thở giữa Lê Thành và Lương Bổng Người phán xử - Tập 6: Phan Hải cuồng nộ, Lê Thành bỗng chốc “bơ vơ” Người phán xử - Tập 6: Phan Hải cuồng nộ, Lê Thành bỗng chốc “bơ vơ”

Quý vị độc giả có thể xem thêm các thông tin về các bộ phim được phát sóng trên VTV qua Fanpage VTV Phim của Đài Truyền hình Việt Nam.

* Mời quý độc giả theo dõi Truyền hình trực tuyến các kênh của Đài Truyền hình Việt Nam!

TIN MỚI