TV& VIDEO

Đón xem “Xúc Xắc Lúc Lắc” đặc biệt trên kênh Bibi

vtv.vn-Thứ ba, ngày 31/05/2011 07:00 GMT+7

Nhân ngày Quốc tế thiếu nhi 1/6 năm nay, Xúc Xắc Lúc Lắc đã ghi hình một chương trình đặc biệt dành tặng các khán giả nhí. Chương trình sẽ phát sóng vào lúc 18h ngày 31/5.

Chương trình Xúc Xắc Lúc Lắc đặc biệt nhân ngày 1/6 sẽ tái hiện một lễ hội được tổ chức tại Hành tinh Bibi với sự tham gia của những bạn nhỏ đến từ hành tinh Kẹo Mút và các nhân vật hoạt hình quen thuộc.

Bên cạnh các hoạt cảnh với sự tham gia diễn xuất của các nhân vật hoạt hình, các tiết mục ca nhạc vui tươi của các bạn nhỏ và trò chơi “Dẫm bóng” sôi động, điểm nhấn của chương trình Xúc Xắc Lúc Lắc là một lễ sinh nhật ấm cúng của Hành tinh Bibi.
“Chúng tôi đã suy nghĩ và bàn luận rất nhiều về chương trình đặc biệt nhân ngày 1/6 này. Cuối cùng chúng tôi đã đưa ra quyết định là đưa một số các nhân vật hoạt hình các em đang rất quen thuộc vào chương trình để các em hiểu như là một cái hậu trường của các nhân vật này khác trên các phim hoạt hình của các em”, BTV Bích Ngọc, phòng nội dung 2, kênh truyền hình Bibi, Ban biên tập truyền hình Cáp, Đài THVN cho biết.
Ngày 1/6 năm nay cũng là một ngày hết sức đặc biệt đối với kênh truyền hình Bibi bởi nó đánh dấu 5 năm ngày phát sóng đầu tiên của kênh truyền hình chuyên biệt dành cho thiếu nhi trên kênh truyền hình Cáp, Đài truyền hình Việt Nam. Sau 5 năm ra đời và phát triển, kênh Bibi đã có những thay đổi đáng kể và ngày càng thu hút nhiều hơn những khán giả nhỏ tuổi.
Chương trình Xúc Xắc Lúc Lắc số đặc biệt sẽ có thời lượng gấp rưỡi thời lượng các chương trình bình thường và kéo dài 45 phút. Chương trình đặc biệt do đó cũng sẽ được phát sóng vào một khung giờ khác đó là 18h ngày 31/5 thay vì khung giờ cố định là 18h ngày thứ 6 hàng tuần.
Mời quý vị và các bạn chú ý đón xem!

TIN MỚI