Dòng thời cuộc - Điểm hẹn hấp dẫn cho giới trẻ trên VTV6

VTV Kết nối-Thứ hai, ngày 10/04/2017 15:05 GMT+7

VTV.vn - Lên sóng từ tháng 3/2017 với rất nhiều thông tin về 7 lĩnh vực mà người trẻ quan tâm, chương trình Dòng thời cuộc nhanh chóng thu hút các khán giả kênh VTV6.

Chương trình mới trên VTV6 Dòng thời cuộc hướng đến thông tin ở các lĩnh vực mà người trẻ quan tâm qua các tiểu mục "Tin nóng" với những tin tức mới nhất về thể thao, giải trí, công nghệ; "Mạng nóng" với những thông tin thu hút sự quan tâm trên mạng xã hội; "Câu chuyện hôm nay"; "Có gì hôm nay"; "Nghĩ và nói" và "Alô thời tiết".

"Hiện nay các bạn trẻ có rất nhiều kênh khác nhau để có thể tìm hiểu thông tin như mạng xã hội, báo điện tử, các trang web, diễn đàn... Chính vì thế, khi thực hiện Dòng thời cuộc, chúng tôi đã phải suy nghĩ rất nhiều về cách tạo nên một chương trình thực sự hấp dẫn, mang được hơi thở của đời sống giới trẻ" - BTV Quốc Lê, Ban Thanh thiếu niên, Đài THVN, nói về Dòng thời cuộc.

Cung cấp thông tin đa dạng, cập nhật, Dòng thời cuộc mong muốn có thể nói lên nhu cầu, đời sống của người trẻ trong cuộc sống hàng ngày cũng như trên mạng xã hội; qua đó có thể đồng hành cùng những người trẻ trên con đường xây dựng tương lai. Bên cạnh đó, những vấn đề nổi bật được khán giả quan tâm cũng sẽ được phân tích dưới góc nhìn đa chiều và sâu sắc.

Ấn tượng, gần gũi và hữu ích là mục tiêu hướng tới của Dòng thời cuộc. "Mục đích của chúng tôi khi thực hiện Dòng thời cuộc là muốn đưa tới cho giới trẻ một kênh thông tin chính thống, giúp các bạn hiểu hơn về cuộc sống xung quanh mình một cách đầy đủ, đúng đắn, toàn diện, bao quát và tích cực" - BTV Quốc Lê nhấn mạnh.

Dòng thời cuộc tiếp tục được phát sóng vào 18h30 hàng ngày trên kênh VTV6. Mời quý vị chú ý đón xem!

* Mời quý độc giả theo dõi các chương trình đã phát sóng của Đài Truyền hình Việt Nam tại TV Online!

TIN MỚI