Đừng bỏ lỡ loạt chương trình mới hấp dẫn trên VTV7 trong tháng 9

VTV Kết nối-Thứ hai, ngày 11/09/2017 08:25 GMT+7

VTV.vn - Cùng các em học sinh bước vào năm học mới, tháng 9 này, kênh truyền hình giáo dục quốc gia sẽ ra mắt một số chương trình mới hấp dẫn trong khung giờ Trường học VTV7.

Ngày xưa cổ tích (20h30 thứ Năm, thứ Bảy hàng tuần)

Đừng bỏ lỡ loạt chương trình mới hấp dẫn trên VTV7 trong tháng 9 - Ảnh 1.

Lên sóng vào đúng dịp kỷ niệm ngày phát sóng chương trình truyền hình đầu tiên của Đài THVN - ngày 7/9, series phim hoạt hình Ngày xưa cổ tích được thể hiện bằng một hình thức khá đặc biệt: rối bóng. 12 câu chuyện cổ tích Việt Nam được nhiều thế hệ khán giả biết đến như: Cây khế, Sơn Tinh - Thủy Tinh, Sự tích bánh chưng, bánh giày, Ai mua hành tôi sẽ được tái hiện trong series phim hoạt hình này ở khung giờ Bay lên những ước mơ.

Sáng tạo 102 (9h30, 15h00, 19h00 thứ Hai, thứ Bảy hàng tuần)

Đừng bỏ lỡ loạt chương trình mới hấp dẫn trên VTV7 trong tháng 9 - Ảnh 2.

Trong khung giờ Trường học VTV7 (Tiểu học), chương trình Sáng tạo 102 đã ra mắt khán giả từ ngày 9/9. Từ những nguyên liệu dễ kiếm, gần gũi với cuộc sống cùng với phương pháp đơn giản, phù hợp với lứa tuổi cộng thêm sự khéo tay, sáng tạo, Sáng tạo 102 cùng các bạn nhỏ biến hóa ra nhiều sản phẩm độc đáo.

1 2 3 Ta cùng đếmBạn là hình gì

Cũng trong khung giờ Trường học VTV7, 1 2 3 Ta cùng đếmBạn là hình gì sẽ lên sóng lần lượt vào 2 tuần cuối của tháng 9. Hai chương trình mới này sẽ giúp các bạn nhỏ ở lứa tuổi mầm non làm quen với con số và những kỹ năng toán học với hình thức mới lạ hơn.

Đừng bỏ lỡ loạt chương trình mới hấp dẫn trên VTV7 trong tháng 9 - Ảnh 3.

Đừng bỏ lỡ loạt chương trình mới hấp dẫn trên VTV7 trong tháng 9 - Ảnh 4.

1 2 3 Ta cùng đếm sẽ phát sóng vào 9h20, 15h20 thứ Hai, thứ Ba hàng tuần, bắt đầu từ ngày 15/9; Bạn là hình gì phát sóng vào 19h20 thứ Bảy, Chủ nhật hàng tuần, bắt đầu từ ngày 23/9.

Các em nhỏ và các vị phụ huynh hãy ghi nhớ những khung giờ phát sóng trên để cùng dõi theo các chương trình mới hấp dẫn của VTV7 trong tháng 9 này!

Quý vị độc giả có thể xem thêm các thông tin và tương tác với các chương trình giải trí của VTV qua Fanpage VTV Giải trí của Đài Truyền hình Việt Nam.

* Mời quý độc giả theo dõi các chương trình đã phát sóng của Đài Truyền hình Việt Nam tại TV Online!

TIN MỚI