Đừng bỏ lỡ phim Hàn Quốc "Vũ khí sắc đẹp" trên VTVcab 1 - Giải trí TV

Ban biên tập Truyền hình Cáp-Thứ hai, ngày 20/03/2017 05:19 GMT+7

VTV.vn - Xen kẽ những biến cố liên hồi đầy kịch tính, Vũ khí sắc đẹp mang đến nhiều xúc cảm bởi sự thiêng liêng của tình mẫu tử, nỗi đắng cay của tình yêu không nói thành lời...

Xoay quanh cuộc đời nhiều biến cố của cô gái xinh đẹp Jun Se Mi, Vũ khí sắc đẹp nhanh chóng gây "sốt" trên màn ảnh Hàn với góc nhìn chân thực phản ánh mặt trái của nhan sắc, kim tiền và quyền lực trong xã hội hiện đại.

Đừng bỏ lỡ phim Hàn Quốc Vũ khí sắc đẹp trên VTVcab 1 - Giải trí TV - Ảnh 1.

Trong Vũ khí sắc đẹp, tương lai tươi sáng của cô sinh viên điện ảnh tài năng, xinh đẹp Jun Se Mi bỗng chốc tan biến khi chạm mặt thiếu gia Kang Hyuk Min. Với sự giúp đỡ của bạn thân Baek Seo Won, Hyuk Min rắp tâm chiếm đoạt Se Mi khiến cô phải gieo mình tự vẫn. Dù may mắn sống sót nhưng Se Mi lại tiếp tục trở thành nạn nhân của một vụ tai nạn thảm khốc do hai vị công tử dàn dựng hòng che đậy tội ác. Song, khát vọng sống mãnh liệt đã níu giữ Se Mi ở lại dù cô phải trải qua khoảng thời gian sống thực vật.

Trong khi đó, vì cố giành lại công bằng cho con gái, cả bố mẹ Se Mi đều lần lượt bị sát hại. Nỗi đau càng dày thêm khi những kẻ ác vẫn ung dung ngoài vòng pháp luật, còn cô gái trẻ Se Mi nằm liệt giường vẫn bị giám sát chặt chẽ bởi những kẻ thâm độc.

Đừng bỏ lỡ phim Hàn Quốc Vũ khí sắc đẹp trên VTVcab 1 - Giải trí TV - Ảnh 2.

Tình cờ biết về vụ việc, cô cháu Park Sun Young - Park Nam Joon, sẵn có mối oán thù với nhà họ Kang, đã quyết tiếp cận và hết lòng chăm sóc Se Mi. Cứ ngỡ may mắn mỉm cười khi Se Mi dần hồi tỉnh song cô tiếp tục bị truy sát để bịt đầu mối. Lần này, với sự trợ giúp đắc lực của nhà họ Park, Se Mi buộc phải khai tử chính mình và lén xuất ngoại, sống dưới thân phận Jennifer Dyer - con nuôi của ông chủ tập đoàn nổi tiếng. Khi trở lại Hàn Quốc, Se Mi dùng nhan sắc như thứ vũ khí để báo thù những kẻ đã hủy hoại gia đình và tương lai của cô.

Được chấp bút bởi cây viết tài năng Lee Hong Goo - người tạo nên sức hút cho Phía đông vườn địa đàngSát thủ hào hoa, hành trình ân oán trong Vũ khí sắc đẹp nhanh chóng nhận được sự chú ý của khán giả bằng những cao trào nối tiếp nhiều chuyển biến bất ngờ. Thông qua từng chặng đời của Se Mi từ lúc bị hãm hại, nằm trên giường bệnh đến khi trở về báo thù, mặt trái của đồng tiền và quyền lực hiện lên đầy thuyết phục trong mỗi thước phim. Ở đó, nhan sắc không chỉ là niềm tự hào của phái đẹp mà có thể là nguồn cội của tai họa hay thậm chí trở thành thứ vũ khí đáng sợ.

Đừng bỏ lỡ phim Hàn Quốc Vũ khí sắc đẹp trên VTVcab 1 - Giải trí TV - Ảnh 3.

Xen kẽ những biến cố liên hồi đầy kịch tính, Vũ khí sắc đẹp mang đến cho khán giả nhiều xúc cảm bởi sự thiêng liêng của tình mẫu tử, nỗi đắng cay của tình yêu không nói thành lời, tình người ấm áp xoa dịu những tổn thương mất mát… Cứ thế, hai mặt tối - sáng của cuộc sống hòa quyện vào nhau rồi dần được bóc tách, đem đến cho khán giả cái nhìn chân thực mà không hề nhàm chán xuyên suốt các tập của bộ phim.

Phim Hàn Quốc Vũ khí sắc đẹp tiếp tục được phát sóng vào 16h45 các ngày từ thứ 2 đến thứ 6 hàng tuần trên kênh VTVcab 1 - Giải trí TV. Mời quý vị chú ý theo dõi!

Quý vị độc giả có thể xem thêm thông tin và tương tác với các bộ phim trên sóng VTV qua Fanpage VTV Phim của Đài Truyền hình Việt Nam.

* Mời quý độc giả theo dõi các chương trình đã phát sóng của Đài Truyền hình Việt Nam tại TV Online!

TIN MỚI