Gặp lại Nhã Phương trong phim hành động "Thám tử miệt vườn" trên VTV9

VTV News, Video: Ban TKBT-Thứ năm, ngày 28/01/2016 16:32 GMT+7

VTV.vn - 28 tập phim "Thám tử miệt vườn" với sự tham gia diễn xuất của Nhã Phương đang được phát sóng vào 21h30 hàng ngày trên kênh VTV9.

Thám tử miệt vườn - bộ phim mà Nhã Phương đảm nhận vai nữ chính - đã được phát sóng lần đầu tiên trên kênh VTV Cần Thơ 1 vào ngày 19/5/2015. Trong phim, Nhã Phương là thành viên nữ duy nhất của một đội thám tử tư tình nguyện. Nữ diễn viên vào vai Út Sen - một cô gái nhanh nhẹn, khéo léo, thông minh, nhiều lần giúp nhóm tìm ra manh mối trong các vụ án.

Trong phim, nhóm thám tử của Út Sen, Huy, Hùng và Tí đã phá được hàng loạt vụ án ly kỳ, phức tạp. Mỗi người với từng điểm mạnh khác nhau đã làm nên bộ tứ thám tử dí dỏm và đầy màu sắc. Tuy nghiệp vụ của nhóm thám tử miệt vườn không chuyên nghiệp khi luôn theo dõi đối tượng rất nghênh ngang nhưng chính điều đó lại đem lại tiếng cười cho người xem.


Một số hình ảnh của Nhã Phương trong Thám tử miệt vườn

Một số hình ảnh của Nhã Phương trong "Thám tử miệt vườn"

Nhã Phương chia sẻ vai diễn Út Sen trong Thám tử miệt vườn đã mang đến cho cô nhiều trải nghiệm mới. Đây cũng là vai diễn hành động đầu tiên trong sự nghiệp diễn xuất của Nhã Phương và cô đã khá vất vả để hoàn thành các cảnh quay.

Sau vai diễn Linh trong bộ phim hợp tác Việt - Hàn Tuổi thanh xuân, sự xuất hiện của Nhã Phương trong Thám tử miệt vườn đã khiến khán giả chú ý hơn đến bộ phim này. Cùng với Nhã Phương, Thám tử miệt vườn còn có sự tham gia của nhiều diễn viên nổi tiếng như Nhan Phúc Vinh, Don Nguyễn, Ngọc Thuận, Đinh Ngọc Diệp...

Sau tập 1 được phát sóng tối 27/01, tập 2 Thám tử miệt vườn sẽ đến với khán giả vào 21h30 hôm nay (28/01) trên kênh VTV9. Mời quý vị chú ý đón xem!

* Mời quý độc giả theo dõi các chương trình đã phát sóng của Đài Truyền hình Việt Nam tại TV Online!

TIN MỚI