TV& VIDEO

Giọng hát Việt 2015: Mỹ Tâm bị "cưỡng hôn" trên ghế nóng

T.H-Chủ nhật, ngày 24/05/2015 12:54 GMT+7

HLV Mỹ Tâm nhận được sự quan tâm đặc biệt từ Đàm Vĩnh Hưng và Tuấn Hưng

VTV.vn - HLV Đàm Vĩnh Hưng đã vô cùng "bức xúc" khi chứng kiến nụ hôn của nam ca sĩ Tuấn Hưng dành cho Mỹ Tâm.

Trong tập 3 vòng Giấu mặt chương trình Giọng hát Việt 2015, ngoài phần thi của các thí sinh, khán giả tiếp tục được chứng kiến những màn tranh đấu nảy lửa giữa bộ tứ huấn luyện viên Đàm Vĩnh Hưng, Mỹ Tâm, Thu Phương và Tuấn Hưng.

Để chiêu dụ những giọng ca hay về đội, họ không ngần ngại sử dụng những "chiêu" từ thuyết phục ngọt ngào, hứa hẹn hỗ trợ hết mình hay thậm chí là... dọa dẫm thí sinh. Những điều này khiến không khí trên sân khấu luôn chứa đựng nhiều diễn biến bất ngờ.

Ngoài nhiệm vụ mời bằng được những giọng ca mà mình yêu mến, bộ tứ quyền lực cũng mang đến những màn tung hứng, đối đáp ăn ý trên ghế nóng. Trong tập 3 này, huấn luyện viên Mỹ Tâm nhận được sự quan tâm, chăm sóc đặc biệt từ hai quý ông tên Hưng. Đặc biệt, khán giả còn được chứng kiến màn "cưỡng hôn" của HLV Tuấn Hưng dành cho Mỹ Tâm. Hành động của cặp đôi này khiến Đàm Vĩnh Hưng không giấu được sự "đau khổ".

Giọng hát Việt 2015 đã trải qua 2 đêm thi khá thành công với nhiều giọng hát xuất sắc được lộ diện. 17 gương mặt đã được các huấn luyện viên lựa chọn để đi tiếp vào vòng trong. Trong đó, ba HLV Thu Phương, Mỹ Tâm, Đàm Vĩnh Hưng đều cùng sở hữu mỗi đội 4 thí sinh. Riêng ca sĩ Tuấn Hưng có kết quả khả quan hơn với 5 thí sinh.

Liệu tập 3 vòng Giấu mặt sẽ mang tới điều bất ngờ gì cho khán giả? Để có câu trả lời, mời quý vị và các bạn theo dõi chương trình vào 21h10 hôm nay (24/5) trên kênh VTV3.

* Mời quý độc giả theo dõi các chương trình đã phát sóng của Đài Truyền hình Việt Nam tại TV Online!

TIN MỚI