TV& VIDEO

Hỏi và đáp VTV News: Cách thức đăng ký "Đừng để tiền rơi"

VTV News-Thứ năm, ngày 12/01/2017 05:09 GMT+7

(Ảnh: Fanpage Đừng để tiền rơi)

VTV.vn - Hôm nay, chuyên mục Góc khán giả của VTV News sẽ giải đáp thắc mắc của độc giả về cách thức đăng ký tham gia gameshow "Đừng để tiền rơi".

Đừng để tiền rơi là một trong những gameshow hút khán giả trên sóng VTV3 bởi những câu hỏi bất ngờ, luật chơi thú vị và những phần thưởng hấp dẫn. Những ngày qua, Ban biên tập Báo điện tử VTV News nhận được rất nhiều thắc mắc của độc giả về cách thức đăng ký gameshow thú vị này. VTV News sẽ hướng dẫn độc giả cách thức đăng ký như sau:

- Bước 1: Truy cập trang Fanpage Đừng để tiền rơi

- Bước 2: Chọn Sign Up/Đăng ký (Nếu không dùng Facebook, độc giả có thể đăng ký tham gia chương trình tại đây)

- Bước 3: Điền đầy đủ thông tin bắt buộc của 2 người chơi, gồm: họ tên, ngày tháng năm sinh, số điện thoại liên lạc, e-mail, nghề nghiệp và đơn vị công tác

- Bước 4: Chọn Submit/Hoàn thành và chờ điện thoại của ban tổ chức.

Một cặp chơi đăng ký tham gia Đừng để tiền rơi có thể là anh/chị em, bạn bè, đồng hương, thầy trò, đồng nghiệp, vợ chồng, người yêu…; có độ tuổi trên 18. Người chơi cần có sự hoạt bát, hoạt ngôn, tự nhiên, bình tĩnh, dạn dĩ trước ống kinh truyền hình; có tư duy logic để suy đoán, trả lời các câu hỏi do chương trình đặt ra và cần có nền tảng kiến thức nhất định.

Quý vị hãy tiếp tục đón xem Đừng để tiền rơi vào 20h30 thứ 4 hàng tuần trên kênh VTV3 hoặc xem lại các số đã phát sóng của chương trình tại đây. Ngoài ra, để cập nhật những thông tin, hình ảnh về chương trình, quý độc giả có thể theo dõi trên Fanpage Đừng để tiền rơi hoặc gửi thắc mắc tới VTV News qua địa chỉ e-mail baodientuvtvnews@gmail.com, để lại tin nhắn (Inbox) trên Fanpage Báo điện tử VTV. VTV News sẽ chuyển thắc mắc của độc giả tới ê-kíp sản xuất và sớm có phản hồi.

Quý vị độc giả có thể xem thêm các thông tin và tương tác với các chương trình giải trí của VTV qua Fanpage VTV Giải trí của Đài Truyền hình Việt Nam.

* Mời quý độc giả theo dõi các chương trình đã phát sóng của Đài Truyền hình Việt Nam tại TV Online!

TIN MỚI