Hôm nay (20/3), phát sóng tập cuối Ngự lâm không kiếm

CN-Thứ hai, ngày 20/03/2017 17:54 GMT+7

VTV.vn - Tập 32 và cũng là tập cuối cùng của bộ phim truyền hình Việt Nam "Ngự lâm không kiếm" sẽ được phát sóng vào 20h45 hôm nay (20/3) trên kênh VTV1.

Sau 3 tháng phát sóng, Ngự lâm không kiếm sẽ kết thúc với tập 32 lên sóng VTV1 tối nay (20/3). Những mâu thuẫn giữa các thành viên trong gia đình sẽ được gỡ bỏ như thế nào trong tập cuối này? Sau tất cả, các con của bà Cúc (NSƯT Quế Hằng) có hòa thuận, yêu thương nhau như xưa?

Hôm nay (20/3), phát sóng tập cuối Ngự lâm không kiếm - Ảnh 1.

Ở tập 31, vì mâu thuẫn với em gái Trúc (Lưu Đê Ly), vợ chồng Mai (Huyền Trang) - Phong (Tùng Dương) quyết định bỏ đi khỏi nhà một thời gian. Trong khi đó, vợ chồng Trúc - Minh (Hoàng Kiên) quyết định đi du lịch, vợ chồng Lan (Lương Giang) - Cương (Thanh Bình) về quê, còn bà Cúc - ông Hoàng (NSƯT Trung Anh) cũng đi xa, để lại sự trống trải trong căn nhà. Nhưng càng xa nhà, suy ngẫm lại mọi chuyện đã xảy ra, tất cả các thành viên lại thấy trân trọng hơn những phút giây được bên người thân, trân trọng hơn giá trị của tình cảm gia đình.

Đoạn kết của Ngự lâm không kiếm có mang đến niềm vui trọn vẹn cho gia đình có 4 người đàn ông ở rể? Kết thúc này sẽ làm vừa lòng các khán giả luôn dành tình cảm cho bộ phim? Mời quý vị cùng đón xem tập 32 và cũng là tập cuối Ngự lâm không kiếm vào 20h45 hôm nay (20/3) trên kênh VTV1! Sau bộ phim này, VTV sẽ gửi tới khán giả 27 tập phim Nơi ẩn nấp bình yên.

Hôm nay (20/3), phát sóng tập cuối Ngự lâm không kiếm - Ảnh 2.

Dàn diễn viên của "Ngự lâm không kiếm"

VTV Awards 2017: Bà ngoại quyền lực của 'Ngự lâm không kiếm' đọ sức dàn sao trẻ VTV Awards 2017: Bà ngoại quyền lực của "Ngự lâm không kiếm" đọ sức dàn sao trẻ Đây chính là người vợ hiền lành nhất trong phim Ngự lâm không kiếm! Đây chính là người vợ hiền lành nhất trong phim Ngự lâm không kiếm! VTV Awards 2017: Sau nửa chặng đường, 'Ngự lâm không kiếm' lọt đề cử Phim truyền hình ấn tượng VTV Awards 2017: Sau nửa chặng đường, "Ngự lâm không kiếm" lọt đề cử Phim truyền hình ấn tượng

Quý vị độc giả có thể xem thêm thông tin và tương tác với các bộ phim trên sóng VTV qua Fanpage VTV Phim của Đài Truyền hình Việt Nam.

* Mời quý độc giả theo dõi các chương trình đã phát sóng của Đài Truyền hình Việt Nam tại TV Online!

TIN MỚI