Hướng dẫn cách bình chọn trong Bán kết 3 - Vietnam’s Got Talent

CA-Thứ năm, ngày 01/01/2015 14:19 GMT+7

Hiện tại, tổng đài bình chọn của chương trình vẫn đang tiếp tục mở để khán giả có thể bình chọn cho thí sinh mà mình yêu thích.

Trong Đêm thi Bán kết 3 - Tìm kiếm tài năngVietnam’s Got Talent vừa qua, 7 tiết mục ngang tài ngang sức đã “trình làng” với những phần thể hiện vượt trội và để lại nhiều ấn tượng tốt đẹp. Đó là Nhóm Toxic – “Độc cầm” và tiết mục hoà tấu kết hợp giữa cổ điển và hiện đại; người điện Hoàng Nhựt cùng khả năng độc nhất vô nhị “chơi đùa với điện”; chàng trai popping Nguyễn Vũ Hải và phần nhảy hiện đại cùng hai bạn diễn đẹp mắt, mạnh mẽ, hấp dẫn.

Bên cạnh đó, còn có ảo thuật gia Việt Duy và sự táo bạo khi trình diễn với những đạo cụ đơn giản nhưng vẫn lôi cuốn, kỳ bí; anh chàng cắt tóc Từ Như Tài và ca khúc dân ca Nam bộ da diết, ngọt ngào Bến sông chờ; cậu bé nhút nhát Lý Vĩnh Hoà và phiên bản Tiếng đàn bầu trong trẻo, nội lực và cuối cùng chàng trai múa cột Mai Quốc Anh và phần trình diễn đẹp mắt, mới lạ, độc đáo.

Hiện tại, tổng đài bình chọn của chương trình vẫn đang tiếp tục mở để khán giả có thể bình chọn cho thí sinh mà mình yêu thích với mã số như sau:

Nhóm Toxic – “Độc cầm”: MS 1

Người điện Hoàng Nhựt: MS 2

Chàng trai popping Nguyễn Vũ Hải: MS 3

Ảo thuật gia Việt Duy: MS 4

Anh chàng cắt tóc Từ Như Tài: MS 5

Cậu bé nhút nhát Lý Vĩnh Hoà: MS 6

Chàng trai múa cột Mai Quốc Anh: MS 7.

Với cú pháp [Mã số] và gửi về 7370, chính khán giả cùng Ban giám khảo sẽ quyết định thí sinh nào sẽ được đi tiếp vào vòng tiếp theo trong Đêm Trình diễn và Công bố kết quả bán kết 3 được lên sóng vào Chủ nhật đầu tiên của năm 2015, ngày 4/1 vào 20h00 trên sóng VTV3.

Mời quý độc giả theo dõi các chương trình đã phát sóng của Đài Truyền hình Việt Nam TV Online.

TIN MỚI