Kịch tính "Thiên thần báo thù" trên VTVcab1

Ban biên tập Truyền hình Cáp Việt Nam-Thứ hai, ngày 04/04/2016 15:00 GMT+7

VTV.vn - Bộ phim Hàn Quốc "Thiên thần báo thù" với những tình tiết kịch tính đang được phát sóng vào 19h hàng ngày trên kênh VTVcab1 - Giải trí TV.

Thiên thần báo thù (đạo diễn: Eo Soo Sun) là bộ phim hành động tình cảm đặc sắc của Hàn Quốc với sự tham gia của các diễn viên Yoon So Yi, Park Jung Chul, Moon Bo Ryung, Kwon Yool, Lee Se Eun… Nội dung phim xoay quanh cuộc đời của hai chị em gái Sun Yoo (diễn viên Yoon So Yi) và Jin Yoo (diễn viên Lee Se Eun). Nếu như Sun Yoo có ước mơ trở thành một nữ tu sĩ và đang cố gắng hoàn thành ước mơ đó thì người chị của cô Jin Yoo lại đang kiếm sống một cách khó khăn và chật vật.

Jin Yoo yêu Tae Jung (diễn viên Park Jung Chul) nhưng bị Tae Jung một mực từ chối. Sau này, cái chết đột ngột của Jin Yoo cùng đứa con cô đang mang trong bụng đã khiến Sun Yoo rất đau đớn. Cô quyết tâm tìm ra người gây ra cái chết của chị gái nên đành từ bỏ ước mơ làm tu sĩ.

Bên cạnh việc đi tìm điều bí mật sau cái chết của Jin Yoo, Thiên thần báo thù còn là câu chuyện tình yêu của Sun Yoo và Ji Suk (diễn viên Kwon Yool). Những diễn biến kịch tính nào sẽ có trong 82 tập của Thiên thần báo thù? Quý vị cùng tiếp tục theo dõi bộ phim vào 19h00 hàng ngày trên kênh VTVcab1 - Giải trí TV.

Trước khi đến với khán giả Việt Nam, Thiên thần báo thù đã gây được chú ý ở xứ sở kim chi khi lên sóng kênh truyền hình KBS2 vào đầu năm 2014.

Tập 5 Thiên thần báo thù sẽ lên sóng vào 19h hôm nay. Mời quý vị chú ý đón xem!

* Mời quý độc giả theo dõi các chương trình đã phát sóng của Đài Truyền hình Việt Nam tại TV Online!

TIN MỚI