Mới trên VTV1: Kỹ năng sống

-Thứ tư, ngày 05/09/2012 09:40 GMT+7

Bí quyết để dạy con tự lập? Bí quyết để xây dựng hạnh phúc lứa đôi? Bí quyết giải tỏa stress và thành công trong cuộc sống? Bạn sẽ có được những bí quyết thú vị khi đón xem Kỹ năng sống.  

Cùng với nhịp sống hiện đại ngày một áp lực, càng ngày càng có nhiều người tìm đến học các lớp kỹ năng sống đang mọc lên như nấm ở nhiều tỉnh thành lớn. Dành cho đủ lứa tuổi, thành phần, các khóa học kỹ năng sống đang trở thành một phần tất yếu trong việc duy trì cuộc sống hạnh phúc, nuôi dạy con cái tốt.
Nhằm giúp khán giả truyền hình có được những thông tin về kỹ năng sống một cách gần gũi, thiết thực, bổ ích, giúp khán giả tự làm giàu vốn sống của mình, từ tháng 9 này, VTV sẽ bắt đầu lên sóng chuyên mục mới Kỹ năng sống, trong chương trình Cuộc sống thường ngày.
Tại đây, khán giả có thể tìm thấy rất nhiều thông tin hữu ích như kỹ năng xử lý các tình huống xảy ra trong cuộc sống, cách đối diện và đương đầu với khó khăn và cách vượt qua khó khăn cũng như cách tránh những mâu thuẫn, xung đột, bạo lực giữa người và người.
Bạn cũng có thể được học thêm cách trò chuyện và lắng nghe, biết cách dạy con tự lập mà vẫn đảm bảo an toàn cho con, biết cách bảo vệ, gìn giữ hạnh phúc gia đình, biết giải tỏa stress và có chiến lược để thành công hơn trong cuộc sống...
Đón xem Kỹ năng sống, phát sóng vào thứ 3, thứ 5, thứ 6, thứ 7 hàng tuần, trong chương trình Cuộc sống thường ngày, VTV1.
Tác giả : N

Cùng chuyên mục

TIN MỚI

    Giao diện thử nghiệm VTVLive