Mr.Đàm, Hồ Ngọc Hà khuấy động chung kết Hoa hậu hoàn vũ Việt Nam 2015

PV-Thứ bảy, ngày 03/10/2015 10:28 GMT+7

VTV.vn - Chung kết Hoa hậu Hoàn vũ Việt Nam 2015 với chủ đề "Giấc mơ Hồng Hạc" sẽ được THTT vào 20h hôm nay (3/10) trên kênh VTV6.

Ở đêm chung kết Hoa hậu Hoàn vũ năm nay, ý tưởng "Giấc mơ Hồng Hạc” được thực hiện nhằm nhấn mạnh sự khát khao của người phụ nữ Việt Nam với vẻ đẹp toàn diện - diện mạo, tài năng và cách ứng xử. "Giấc mơ Hồng Hạc" không chỉ thể hiện nét đẹp thanh tao, quý phái của người phụ nữ mà còn được coi là biểu tượng cho sự may mắn.

Để truyền tải ý tưởng một cách rõ nét hơn tới khán giả, sân khấu của đêm chung kết được cách điệu với hai cánh hồng hạc vươn dài để các người đẹp bước ra từ hậu trường. Hệ thống ánh sáng hiện đại kết hợp với hiệu ứng âm thanh ấn tượng cùng màn hình LED đặc biệt, đêm chung kết Hoa hậu Hoàn vũ Việt Nam 2015 hứa hẹn sẽ là một đêm thăng hoa của sắc đẹp và cảm xúc.

Theo Ban tổ chức, đây cũng là đêm chung kết Hoa hậu Hoàn vũ Việt Nam có quy mô hoành tráng nhất từ trước tới nay với tổng cộng 7.500 chỗ ngồi và cơ sở hạ tầng hiện đại, tiện nghi. Đêm chung kết sẽ được dẫn dắt bởi MC Phan Anh và Ngọc Diễm. Trong đêm thi này, 44 thí sinh sẽ lần lượt tranh tài và tỏa sáng trên sân khấu qua các vòng thi trang phục áo tắm, trang phục dạ hội và ứng xử. Bên cạnh các phần trình diễn của thí sinh, đêm chung kết sẽ trở nên hấp dẫn hơn với sự góp mặt của ca sĩ Đàm Vĩnh Hưng, Thu MinhHồ Ngọc Hà.

Về cách thức chấm giải cho đêm chung kết, Ban giám khảo sẽ chấm điểm quá trình để chọn ra top 15. Sau đó, các thí sinh tiếp tục bước vào phần thi trang phục áo tắm để BGK chọn ra top 10 với 10% số điểm. Điểm phần thi dạ hội của top 10 cũng chiếm 10%, còn top 5 ứng xử là 10%. Từ số điểm đó, Ban giám khảo sẽ tìm ra 3 gương mặt giành danh hiệu Hoa hậu, Á hậu 1 và Á hậu 2.

Đêm Chung kết Hoa hậu Hoàn vũ Việt Nam 2015 - "Giấc mơ Hồng Hạc" sẽ được THTT vào 20h hôm nay (3/10) trên kênh VTV6. Mời quý vị chú ý đón xem!

Cận cảnh vương miện 2,2 tỷ đồng của Hoa hậu Hoàn vũ Việt Nam 2015 Cận cảnh vương miện 2,2 tỷ đồng của Hoa hậu Hoàn vũ Việt Nam 2015

VTV.vn-Chiếc vương miện trị giá 2,2 tỷ đồng của Hoa hậu Hoàn vũ Việt Nam 2015 được thiết kế vô cùng độc đáo, lấy cảm hứng từ đất nước, con người Việt Nam qua hơn nghìn năm lịch sử.

Mời quý độc giả theo dõi các chương trình đã phát sóng của Đài Truyền hình Việt Nam tại TV Online!

Cùng chuyên mục

TIN MỚI