Người phán xử: Thế "chột" mà chết thì hết phim!

VTV News-Thứ năm, ngày 18/05/2017 13:25 GMT+7

VTV.vn - Theo ý kiến của số đông khán giả, Thế "chột" chắc chắn không bị hạ gục trước cái bẫy của Lương Bổng và Phan Quân.

Bộ phim hình sự Người phán xử đang đến hồi gay cấn khi tin đồn ông trùm Phan Quân (NSND Hoàng Dũng) thiệt mạng lan nhanh trong giới giang hồ. Nhận được tin, Trần Tú lập tức lên kế hoạch ra tay với Phan Hải (Việt Anh) khiến Phan Hải suýt mất mạng. Thế "chột" (NSƯT Chu Hùng) thì tỏ vẻ đắc thắng.

Ngay sau đó, đám tang của ông trùm bí mật được Lương Bổng, Bảo "ngậu" (Bảo Anh) chuẩn bị tại Sầm Lô và dành riêng cho thế giới ngầm. Những kẻ đối nghịch với Phan Thị lần lượt đến đám tang ông trùm: từ đám Huy Kình - Huy Bá, anh em Tuấn Tú đến Thế "chột" và đám đàn em. Đám tay chân đã lộ mặt và còn ẩn danh của Thế "chột" đến viếng ông trùm không ngờ là đang đi vào cái bẫy của Phan Thị.

Ở cảnh cuối cùng của tập 16 Người phán xử, khi Lương Bổng đang chĩa súng về phía Thế "chột" thì ông trùm Phan Quân cũng bất ngờ xuất hiện, trực tiếp chỉ huy cuộc thanh trừng. Dự đoán về kết cục của Thế "chột" khi rơi vào cái bẫy không thể ngờ này, trên trang Fanpage của bộ phim với 3 lựa chọn được đưa ra: "Thế chột chết", "Thế chột bị thương" và "Thế chột không sao cả", phần lớn khán giả đều cho rằng Thế "chột" sẽ thoát nạn. Lý giải cho sự lựa chọn này là: "Nếu Thế chột mà chết thì hết phim! Chẳng còn gì xem cả".

Người phán xử: Thế chột mà chết thì hết phim! - Ảnh 1.

Người phán xử: Thế chột mà chết thì hết phim! - Ảnh 2.

Người phán xử: Thế chột mà chết thì hết phim! - Ảnh 3.

Người phán xử: Thế chột mà chết thì hết phim! - Ảnh 4.

Hàng loạt dự đoán về diễn biến tiếp theo trong tập 17 Người phán xử

Kết thúc tập 16, ngoài việc dự đoán khả năng sống sót của Thế "chột", khán giả cũng đặt ra câu hỏi về sự hồi sinh kỳ diệu của ông trùm Phan Quân bởi ông trùm đang nằm bất động trên giường bệnh và cận kề với cái chết nhưng lại khỏe mạnh xuất hiện trong đám tang của chính mình. Sức mạnh nào giúp ông trùm "trở về từ cõi chết"? Lương Bổng có bắn trúng mục tiêu? Thế "chột" có thoát chết như dự đoán của phần đông khán giả?

Mời quý vị cùng theo dõi trong tập 17 Người phán xử được phát sóng vào 21h50 hôm nay (18/5) trên kênh VTV3!

Xem trước một trích đoạn trong tập 17 Người phán xử:


Tập 16 phim Người phán xử: “Rụng tim” khi ông trùm và Lê Thành bất ngờ thay đổi xưng hô Tập 16 phim Người phán xử: “Rụng tim” khi ông trùm và Lê Thành bất ngờ thay đổi xưng hô Tập 16 phim Người phán xử: Ông trùm Phan Quân trúng đạn, thập tử nhất sinh Tập 16 phim Người phán xử: Ông trùm Phan Quân trúng đạn, thập tử nhất sinh Đạo diễn Người phán xử không xem phiên bản gốc vì sợ đi vào lối mòn Đạo diễn Người phán xử không xem phiên bản gốc vì sợ đi vào lối mòn

Quý vị có thể xem lại các tập phim của Người phán xử trên trang media của VTV News tại đây.

Quý vị độc giả có thể xem thêm các thông tin về các bộ phim được phát sóng trên VTV qua Fanpage VTV Phim của Đài Truyền hình Việt Nam.

* Mời quý độc giả theo dõi các chương trình đã phát sóng của Đài Truyền hình Việt Nam tại TV Online!

TIN MỚI