(VTV Online) -

 Không chỉ hấp dẫn khán giả bằng những diễn biến đầy bất ngờ, bộ phim Hàn Quốc Son môi hồng đang phát sóng trên kênh VTV3 còn thu hút bởi album nhạc phim sâu lắng và giàu cảm xúc.

Lên sóng VTV3 từ cuối tháng 5, Son môi hồng đang trở thành điểm hẹn của nhiều khán giả truyền hình Việt Nam vào 18h hàng ngày.

Xoay quanh câu chuyện gia đình với mối quan hệ hết sức phức tạp, Son môi hồng ngay từ khi ra mắt trên kênh MBC của Hàn Quốc vào năm 2010 đã thu hút lượng khán giả rất đông đảo. Trên diễn đàn Soompi, nhiều fan hâm mộ Hàn Quốc khẳng định sức hấp dẫn lớn nhất của phim chính là những tình tiết bất ngờ, khó đoán định, sự biến đổi của  trong tình cảm của các nhân vật cũng như diễn xuất của dàn diễn viên trong phim.

 

Poster phim Son môi hồng

Bên cạnh đó, nhạc phim của Son môi hồng cũng được khán giả rất quan tâm và yêu thích. Album nhạc phim của Son môi hồng có tổng cộng 11 ca khúc với nhiều giai điệu, phong cách khác nhau nhằm thể hiện những cung bậc đa dạng trong cảm xúc của nhân vật như Love Pain, Back to you, He’s fine... Tuy nhiên, ca khúc chủ đề Black Tears do ca sỹ Kan Jong Wook cùng Beige thể hiện giành được nhiều tình cảm hơn cả.

Gia nhập làng giải trí xứ Hàn từ năm 2004, Kan Jong Wook được đánh giá cao nhờ vào chất giọng trầm ấm, sâu lắng. Nam ca sỹ theo đuổi dòng nhạc pop và R&B này rất có duyên với các bài hát trong phim. Cùng với Son môi hồng,  Kan Jong Wook đã thể hiện nhạc phim của bộ phim truyền hình nổi tiếng May Queen (Nữ hoàng tháng 5, năm 2012), Royal Family (Gia đình Hoàng tộc - 2011) hay Gloria (phim đã được trình chiếu trên kênh VTV6 - Đài THVN).

Kan Jong Wook - ca sỹ thể hiện ca khúc chủ đề của phim Son môi hồng

Bài hát Black Tears qua sự thể hiện của Kan Jong Wook và nữ ca sỹ Beige được cư dân mạng đánh giá là rất phù hợp với nội dung và diễn biến cảm xúc của các nhân vật trong phim. Khi đi cùng với các hình ảnh của Son môi hồng, ca khúc có giá trị biểu cảm rất cao.

Mời quý vị nghe lại ca khúc Black Tears trong phim Son môi hồng


Kim Minh (Ảnh: MBC)