TV& VIDEO

Phim mới trên VTV3: Vệt nắng cuối trời

LH (Tổng hợp)-Thứ sáu, ngày 25/06/2010 17:00 GMT+7

Vào 21h10 ngày 29/6, tập đầu tiên của bộ phim "Vệt nắng cuối trời" (đạo diễn Hoài Sơn) sẽ được phát sóng trên kênh VTV3 - Đài THVN.

Hôn nhân, cuộc sống gia đình là những vấn đề tưởng như đơn giản, như một lẽ tự nhiên đối với mỗi người. Song, tiềm ẩn trong nó là những sóng gió, những biến cố không ngờ. Đặc biệt với cuộc sống hiện đại, khi những cám dỗ, những sự biến đổi của tình cảm...ngày một phức tạp. Hạnh phúc cũng vì thế mà dần trở nên chông chênh.

Nội dung phim:
Gia đình ông bà Thành có bốn người con là Thức, Giang, Vi, Út, và cô con dâu Tuệ Lâm. Giang đi du học đã hơn bốn năm, nay tin Giang sắp về nước làm cả nhà vui mừng, nhất là Lâm. Niềm vui đoàn tụ sớm qua đi khi ông bà Thành nhận ra, sau 4 năm, Giang đã đổi khác. Anh trở nên thực dụng, tính toán, tình cảm với vợ cũng không còn như trước. Lâm đau khổ, tuyệt vọng trước sự thật: Chí Giang đã có con với Thục Anh, cô người mẫu xinh đẹp luôn sát cánh bên anh khi ở nước ngoài. Quá bất ngờ, Lâm hầu như không giữ được bình tĩnh. Cô nhanh chóng làm thủ tục ly dị, rời khỏi nhà Giang trước sự phản đối quyết liệt của mọi người trong gia đình. Là một họa sĩ tài năng, xinh đẹp, bao tình cảm dành cho chồng, nay mất chồng, Lâm trượt dài, không làm việc, sống bất cần đời.
Đau lòng chứng kiến Lâm suy sụp, ông bà Thành tìm cách kéo cô về nhà, coi cô như con gái, ra sức vun đắp tình cảm của Lâm với Vinh, trưởng phòng kinh doanh của tập đoàn điện tử GH. Còn Giang - lúc này anh mới biết đứa con Thục Anh sinh ra không phải con mình, chính cô đã thông đồng với sếp của anh đưa anh vào tròng cùng món nợ hơn 100 tỷ. Trong cơn điên, Giang đã vô tình sát hại Thục Anh. Cùng quẫn, Chí Giang tự tử nhưng anh đã may mắn được cứu chữa kịp thời.
Lâm đã không đến với Vinh. Vinh đau khổ nhưng anh cũng không thể ép buộc cô rời xa lúc Giang nguy khốn. Anh đưa Lâm chiếc nhẫn, rồi ra đi. Thời gian bên Giang, lòng Lâm rối bời. Cô không nhận được một tin tức nào của Vinh, cảm giác tội lỗi đè nặng. Tâm sự của cô không giấu được bà Thành. Hơn ai hết, bà nhận ra tình cảm vợ chồng của hai người đã phai nhạt rất nhiều, sự phản bội, cãi vã, những hiểu lầm, hận thù… đã vô tình làm hoen ố tình yêu. Một ngày nắng nhạt, Lâm nhận được điện thoại của Vinh. Nghe giọng nói của anh, cô chợt bừng tỉnh và chạy ùa vào vòng tay anh. Lâm không bao giờ biết, chính bà Thành đã tìm lại Vinh cho cô.

‘ Minh Hương và Mạnh Quân trong Vệt nắng cuối trời

Vệt nắng cuối trời (đạo diễn Hoài Sơn) với sự biến hóa tài tình của các góc máy do ê kíp quay phim tài giỏi khiến cho hình ảnh trong phim lung linh sắc màu cuộc sống. Bộ phim không chỉ nói về giới trẻ mà đề cao các khía cạnh xã hội như tình thương yêu trong gia đình và tình cảm sâu sắc giữa con người với con người, sự khác biệt trong cách suy nghĩ, quan điểm sống giữa các thế hệ và cách để dung hòa những mối quan hệ đó sao phù hợp.
Bên cạnh đó, bộ phim còn có sự tham gia của dàn diễn viên chuyên nghiệp, nổi tiếng: Trung Hiếu, Hoàng Dũng, Lan Hương, Kiều Thanh... Đặc biệt, trong bộ phim này cón có sự tái ngộ giữa Minh Hương, Mạnh Quân trong Nhật ký Vàng Anh phần 1.
Tập đầu tiên của bộ phim "Vệt nắng cuối trời" sẽ được phát sóng lúc 21h10 ngày 29/6 trên VTV3. Mời quý vị và các bạn đón xem!

TIN MỚI