TV& VIDEO

Sống chung với mẹ chồng - Tập 8: Sau "một tấn bi kịch", Vân (Bảo Thanh) nhận ra lấy chồng là sai lầm lớn nhất của cuộc đời

Linh Anh-Thứ năm, ngày 20/04/2017 10:14 GMT+7

VTV.vn - Trong tập 8 của Sống chung với mẹ chồng, sau những mâu thuẫn với mẹ chồng - bà Phương (NSND Lan Hương), Vân (Bảo Thanh) mới nhận ra mình đã bị "lừa".

Trong tập 7 Sống chung với mẹ chồng được phát sóng tối 19/4, Vân (Bảo Thanh) có được giây phút vui vẻ, thoải mái hiếm hoi khi được về quê thăm bố mẹ. Từ ngày lấy chồng đến giờ, Vân mới có cơ hội được về nhà chơi với mọi người trong gia đình. Dự định ngủ lại nhưng vì mẹ chồng - bà Phương (NSND Lan Hương) giả vờ ốm nên hai vợ chồng Vân - Thanh (Anh Dũng) nhanh chóng ăn xong bữa cơm trưa rồi vội về nhà.

Sau khi chịu những yêu cầu của Vân, bà Phương ít nói hơn hẳn nhưng vẫn để ý, soi mói từng hành động của con dâu.

Sống chung với mẹ chồng - Tập 8: Sau một tấn bi kịch, Vân (Bảo Thanh) nhận ra lấy chồng là sai lầm lớn nhất của cuộc đời - Ảnh 1.

Trong tập 8, mối quan hệ mẹ chồng - nàng dâu tiếp tục có những mâu thuẫn mới. Bà Phương không vừa ý từ chuyện Vân - Thanh mừng đám cưới bạn thân của Vân quá nhiều đến chuyện hai vợ chồng trêu đùa nhau.

Sống chung với mẹ chồng - Tập 8: Sau một tấn bi kịch, Vân (Bảo Thanh) nhận ra lấy chồng là sai lầm lớn nhất của cuộc đời - Ảnh 2.

Bà Phương sợ con dâu nhỡ có làm gì vào đúng "chỗ hiểm" của chồng thì không còn là đàn ông nữa. Trong khi đó, về chuyện tiền bạc, bà Phương cho rằng tiền không có nhiều thì nên tiết kiệm chứ đừng tiêu hoang phí.

Đoạn trích trong Sống chung với mẹ chồng - Tập 8

Đoạn trích trong Sống chung với mẹ chồng - Tập 8Mời quý vị độc giả đón xem tập 8 Sống chung với mẹ chồng phát sóng vào 20h45 hôm nay (20/4) trên kênh VTV1.

Sống chung với mẹ chồng - Tập 7: Vân (Bảo Thanh) 'trốn' về quê cũng không yên thân với mẹ chồng Sống chung với mẹ chồng - Tập 7: Vân (Bảo Thanh) "trốn" về quê cũng không yên thân với mẹ chồng Những hình ảnh trong 'Sống chung với mẹ chồng' không thể thấy trên phim Những hình ảnh trong "Sống chung với mẹ chồng" không thể thấy trên phim Trailer khác của 'Sống chung với mẹ chồng' hé lộ những tình tiết mới hứa hẹn gây sốc cho khán giả Trailer khác của "Sống chung với mẹ chồng" hé lộ những tình tiết mới hứa hẹn gây sốc cho khán giả

TIN MỚI