THTT Khởi nghiệp Quốc gia: Cánh buồm khởi nghiệp (20h10, VTV1)

VTV News, Video: Ban TKBT-Thứ bảy, ngày 02/01/2016 15:05 GMT+7

VTV.vn - "Cánh buồm khởi nghiệp" - chương trình mở đầu cho chuỗi chương trình "Khỏi nghiệp Quốc gia" của Đài THVN sẽ được THTT vào 20h10 hôm nay (02/01) trên kênh VTV1.

Cánh buồm khởi nghiệp là chương trình mở đầu cho chuỗi chương trình Khởi nghiệp Quốc gia được Đài Truyền hình Việt Nam phối hợp với Văn phòng Chính phủ, Bộ Kế hoạch và Đầu tư, Bộ Khoa học Công nghệ, Bộ Tài chính, Phòng Thương mại và Công nghiệp Việt Nam (VCCI) thực hiện. Chương trình sẽ nói về những doanh nhân, những con người đã ước mơ dựng cánh buồm khởi nghiệp và căng buồm ra biển lớn.

Tại Việt Nam, doanh nghiệp luôn có vai trò quan trọng trong công cuộc xây dựng đất nước, trong quá trình đổi mới mô hình tăng trưởng, tái cơ cấu nền kinh tế. Đồng thời, sự phát triển của doanh nghiệp chính là động lực cho sự phát triển vững mạnh của đất nước. Chính vì thế, Cánh buồm khởi nghiệp còn đề cao vai trò của doanh nghiệp, doanh nhân trong cơ chế thị trường, trong quá trình hội nhập kinh tế toàn cầu khi tham gia AFTA, WTO và TPP.

Với thời lượng 90 phút, Cánh buồm khởi nghiệp bao gồm 3 phần: "Cánh buồm khởi nghiệp", "Cánh buồm ra biển lớn" và "Những cánh buồm ước mơ". Qua những chia sẻ về vấn đề khởi nghiệp đến từ các chuyên gia uy tín, chương trình sẽ tạo động lực thúc đẩy các doanh nghiệp Việt Nam phát triển bền vững trong quá trình hội nhập toàn cầu.

Cánh buồm khởi nghiệp được THTT vào 20h10 hôm nay (02/01) trên kênh VTV1. Mời quý vị chú ý đón xem!

* Mời quý độc giả theo dõi các chương trình đã phát sóng của Đài Truyền hình Việt Nam tại TV Online!

TIN MỚI