TIN MỚI NHẬN Góc doanh nghiệp

THTT Khởi nghiệp Quốc gia: Cánh buồm khởi nghiệp (20h10, VTV1)

VTV News, Video: Ban TKBTCập nhật 15:05 ngày 02/01/2016

VTV.vn - "Cánh buồm khởi nghiệp" - chương trình mở đầu cho chuỗi chương trình "Khỏi nghiệp Quốc gia" của Đài THVN sẽ được THTT vào 20h10 hôm nay (02/01) trên kênh VTV1.

Cánh buồm khởi nghiệp là chương trình mở đầu cho chuỗi chương trình Khởi nghiệp Quốc gia được Đài Truyền hình Việt Nam phối hợp với Văn phòng Chính phủ, Bộ Kế hoạch và Đầu tư, Bộ Khoa học Công nghệ, Bộ Tài chính, Phòng Thương mại và Công nghiệp Việt Nam (VCCI) thực hiện. Chương trình sẽ nói về những doanh nhân, những con người đã ước mơ dựng cánh buồm khởi nghiệp và căng buồm ra biển lớn.

Tại Việt Nam, doanh nghiệp luôn có vai trò quan trọng trong công cuộc xây dựng đất nước, trong quá trình đổi mới mô hình tăng trưởng, tái cơ cấu nền kinh tế. Đồng thời, sự phát triển của doanh nghiệp chính là động lực cho sự phát triển vững mạnh của đất nước. Chính vì thế, Cánh buồm khởi nghiệp còn đề cao vai trò của doanh nghiệp, doanh nhân trong cơ chế thị trường, trong quá trình hội nhập kinh tế toàn cầu khi tham gia AFTA, WTO và TPP.

Với thời lượng 90 phút, Cánh buồm khởi nghiệp bao gồm 3 phần: "Cánh buồm khởi nghiệp", "Cánh buồm ra biển lớn" và "Những cánh buồm ước mơ". Qua những chia sẻ về vấn đề khởi nghiệp đến từ các chuyên gia uy tín, chương trình sẽ tạo động lực thúc đẩy các doanh nghiệp Việt Nam phát triển bền vững trong quá trình hội nhập toàn cầu.

Cánh buồm khởi nghiệp được THTT vào 20h10 hôm nay (02/01) trên kênh VTV1. Mời quý vị chú ý đón xem!

* Mời quý độc giả theo dõi các chương trình đã phát sóng của Đài Truyền hình Việt Nam tại TV Online!

VTV1

WWW.VTV.VN - BÁO ĐIỆN TỬ ĐÀI TRUYỀN HÌNH VIỆT NAM.

Tổng biên tập Vũ Thanh Thủy

Phó Tổng biên tập Phạm Quốc Thắng

Giấy phép hoạt động báo chí điện tử số 306/GP-BTTTT cấp ngày 22/02/2012.

Tổng đài VTV: (04) 3.8355931; (04) 3.8355932

Ðiện thoại Báo điện tử VTV: (04) 66897 897 Email: toasoan@vtv.vn

® Cấm sao chép dưới mọi hình thức nếu không có sự chấp thuận bằng văn bản.

Ghi rõ nguồn VTV.vn khi phát hành lại thông tin từ website này.