Thưởng thức “Café sáng” trên VTV3

Ngọc Tuyết, Ảnh:VTV-Thứ tư, ngày 11/07/2012 07:00 GMT+7

Lên sóng VTV3 số đầu tiên vào ngày 9/7, "Café sáng" đã mang đến cho người xem những cung bậc cảm xúc khác nhau và kiến thức bổ ích để bắt đầu một ngày mới.

Chương trình "Cafe sáng" trên VTV3

Buổi sáng trước khi đi làm, bạn thường thắc mắc không biết thời tiết hôm nay ra sao để chuẩn bị trang phục cho mình và người thân hay cách chăm sóc sức khỏe cho gia đình? Hoặc đôi khi bạn băn khoăn không biết hôm nay nấu món gì cho ngon…? Xuất phát từ những nhu cầu thiết yếu của mỗi người, VTV3 đã ra mắt Café sáng phát sóng vào 6h30 đến 7h15 hàng ngày, bắt đầu từ 9/7.
Với 45 phút phát sóng, Café sáng giúp khán giả có cơ hội trải nghiệm nhiều cung bậc cảm xúc khác nhau như vui, yêu đời, thích thú, bất ngờ, tò mò, có trách nhiệm và suy ngẫm về các vấn đề được nhắc đến trong chương trình. Format của Café sáng bao gồm 6 chuyên mục:
Chào ngày mới: Khán giả truyền hình được đến với không khí đòn chào của rất nhiều người, nhóm người với nhiều ngành nghề đến từ các địa phương khác nhau trên cả nước. Sự đa dạng, phong phú về công việc, đặc trưng của từng vùng miền chắc chắn sẽ khiến người xem cảm thấy hứng khởi, thích thú vào mỗi buổi sáng.
Thời tiết hôm nay: Muốn biết thời tiết trong ngày để có cách ăn mặc phù hợp hoặc một bữa sáng ngon miệng cho mọi thành viên trong gia đình là một trong những quan tâm hàng đầu của tất cả mọi người vào buổi sáng. Tại chuyên mục này, Café sáng gửi đến quý vị thông tin thời tiết và tư vấn giúp khán giả lựa chọn cho mình bộ trang phục hợp lý, cách chuẩn bị bữa ăn sáng nhanh, ngon và đủ dưỡng chất.
Câu chuyện sáng nay: Thưởng thức ly café vào mỗi buổi sáng là khoảnh khắc thư giãn tuyệt vời trong ngày và sẽ càng thú vị hơn khi có người bạn cùng tán ngẫu về mọi mặt của cuộc sống. MC và nhân vật trong Câu chuyện sáng nay sẽ truyền tải đến quý vị nhiều thông tin, sự kiện nóng hổi, đôi khi là những chủ đề hết sức bình dị.
Tư vấn sức khỏe: Là chuyên mục hữu ích nhằm giúp khán giả được cung cấp đầy đủ hơn về cách chăm sóc sức khỏe, làm đẹp cho mình và người thân.
Món ngon nhà tôi: Mỗi gia đình thường có một vài “món tủ” trong bữa ăn gia đình. Với chuyên mục này, mọi người đều có thể chia sẻ bí quyết nấu ăn với khán giả truyền hình. Đây là chuyên mục có tính tương tác cao bởi khán giả là người chủ động đăng ký món ngon của gia đình mình và các biên tập viên sẽ đến tận nơi để ghi hình.
Xem gì tối nay: Giới thiệu các chương trình đáng chú ý ở các kênh của VTV để khán giả không bỏ lỡ những chương trình hấp dẫn.
Ngoài các chuyên mục cố định như trên, Café sáng còn có sự linh hoạt về nội dung để tạo sự mới lạ, đa dạng và hứng thú đến khán giả truyền hình. Bên cạnh đó, mỗi số Café sáng sẽ có thêm các mục thay đổi theo ngày như: Nhịp điệu ngày mới, Chúng ta và thế giới, Cuộc sống tươi đẹp, Góc sáng tạo, Thói quen xấu của người Việt, Sách hay của bạn, Từ một ngã tư đường phố, Vui một tí, Đi tìm xu hướng, Thế giới của sao, Cuộc sống và hiểm họa…
Mời quý vị và các bạn đón xem Café sáng vào 6h30 hàng ngày trên kênh VTV3.

TIN MỚI