TV& VIDEO

Thùy Trang thay thế Vy Oanh ở Bài hát yêu thích

Ngọc Tuyết, Ảnh: BHYT-Chủ nhật, ngày 05/08/2012 05:00 GMT+7

Vì lý do sức khỏe Vy Oanh sẽ không thể tham gia liveshow Bài hát yêu thích tháng 8 nên ca sỹ Nguyễn Phạm Thùy Trang sẽ tham dự với ca khúc "Anh ở đâu".

Vy Oanh sẽ tham dự liveshow tháng 9 của Bài hát yêu thích

Theo chia sẻ của ca sỹ Vy Oanh, cô bị đau họng nặng, sợ không kịp hồi phục để tham gia buổi biễu diễn tối 5/8 nên Vy Oanh đã gửi thông báo tới Ban tổ chức. Theo thể lệ, Vy Oanh được bảo lưu kết quả trong liveshow tiếp theo. Chính vì sự cố ngoài mong muốn đó nên ca sỹ Nguyễn Phạm Thùy Trang sẽ biểu diễn ở vị trí của Vy Oanh.
Live show Bài hát yêu thích tháng 8 sẽ diễn ra với sự tham gia biểu diễn của các ca sĩ đã thành danh như Hồng Nhung, Siu Black cùng các ca sỹ trẻ và nhóm nhạc: Nguyên Thảo, Vy Oanh, Hồ Trung Dũng, Anh Khang, Hà Okio, Khương Ngọc, Minh Chuyên, Tôn Thất Sơn, Xuân Lân, nhóm Bel Canto, nhóm Artista.
12 ca khúc sẽ được biểu diễn trong chương trình, gồm: Vòng tròn và Tình xô mãi đời ta của nhạc sĩ Võ Thiện Thanh, Ngẫu hứng phố của nhạc sĩ Trần Tiến, Có phải nỗi cô đơn của Lương Bằng Quang, Khát khao môi hồng của Phạm Anh Khoa, Còn lại gì khi anh vắng em của Hồ Trung Dũng, Biển xanh và nắng vàng của Hà Okio, Nhớ của Anh Khang, Đôi cánh của Bảo Lan, Anh ở đâu do Nguyễn Phạm Thùy Trang trình bày, Khói thuốc của Xuân Lân và Scandal showbiz của Khương Ngọc.
Mang đến Bài hát yêu thích tháng 8 ca khúc Biến xanh và nắng vàng, Hà Okio chia sẻ: “Mỗi chương trình hay sự kiện mà Hà tham gia, Hà đều cố gắng hoàn thành thật tốt vai trò của mình trong đó, đặc biệt là những chương trình âm nhạc như Bài hát yêu thích. Hơn nữa đây cũng là một dịp để thông qua âm nhạc góp phần khơi dậy thêm tình yêu và niềm tự hào về đất nước đến với đông đảo khán giả, nhất là các khán giả trẻ. Hà đã, đang và sẽ luôn hát hết mình cũng như thể hiện những gì tốt nhất, Hà tin là khán giả sẽ cảm nhận được điều mà Hà muốn hướng tới”.
Còn ca sỹ Minh Chuyên nói: “Tôi thấy mình rất may mắn và vui mừng khi được Hội đồng tuyển chọn và được khán giả yêu thích. Đây là sự kết hợp đầu tiên cũng là lần đầu tiên tôi và Bel Canto được hát "Đôi cánh" trên sân khấu lớn. Hy vọng chúng tôi sẽ đem đến sự mới mẻ cho ca khúc này”.
Ngày mai, liveshow tháng 8 sẽ chính thức diễn ra tại sân khấu Lan Anh, thành phố Hồ Chí Minh. Cho tới thời điểm hiện tại, ca khúc Nhật ký của mẹ vẫn đang giữ vị trí đầu bảng với một khoảng cách khá an toàn. Tuy nhiên, việc “đổi ngôi” vẫn có khả năng sẽ xảy ra và chủ nhân của giải thưởng Bài hát yêu thích của tháng trước cho tới giờ vẫn còn là ẩn số.
Để biết ca khúc nào giành giải của tháng 7 và ca khúc nào ấn tượng nhất trong liveshow tháng 8, quý vị hãy đón xem Bài hát yêu thích vào 21h chủ nhật (5/8) trên kênh VTV3.
Tin bài liên quan:

TIN MỚI