"Tiên cá" Ánh Viên, "Nữ hoàng" Tú Chinh, "Hot girl" Thuý Vi tranh tài tại Cúp Chiến thắng 2017

M.N-Thứ ba, ngày 12/09/2017 13:41 GMT+7

VTV.vn- Hàng loạt VĐV xuất sắc của Việt Nam như Ánh Viên, Thuý Vi, Tú Chinh... đều lọt vào danh sách đề cử Cúp Chiến thắng 2017, hứa hẹn khiến BGK có những "cơn đau đầu dễ chịu"...

Sáng 12/9, trong buổi họp báo phát động giải thưởng Cúp Chiến thắng 2017, toàn bộ danh sách đề cử các hạng mục trao giải cũng đã được công bố. Theo đó, Cúp chiến thắng 2017 được dự đoán sẽ là sự cạnh tranh rất sôi nổi giữa những cái tên xuất sắc của thể thao Việt Nam.

Tiên cá Ánh Viên, Nữ hoàng Tú Chinh, Hot girl Thuý Vi tranh tài tại Cúp Chiến thắng 2017 - Ảnh 1.

Giải thưởng Cúp Chiến thắng 2017 sẽ có 9 hạng mục trao giải

Sau kỳ SEA Games 2017 thành công, hàng loạt cái tên cả mới lẫn cũ đều góp mặt trong danh sách đề cử lần này. Trong đó, hạng mục VĐV nữ của năm hẳn là nơi khiến Hội đồng bình chọn làm việc nhiều hơn cả. Năm nay, hạng mục này có sự góp mặt của những cái tên gồm: Nguyễn Thị Ánh Viên, Bùi Thị Thu Thảo, Ngyễn Thị Huyền, Lê Tú Chinh và Dương Thuý Vi. Nếu Ánh Viên là gương mặt nổi bật nhất tại SEA Games 29 với 8 tấm HCV ở các nội dung, Bùi Thị Thu Thảo, Nguyễn Thị Huyền, Lê Tú Chinh là những gương mặt VĐV ấn tượng, góp phần không nhỏ giúp điền kinh Việt Nam lần đầu đứng trên đỉnh khu vực. Trong khi đó, hotgirl Wushu Dương Thuý Vi là gương mặt mang tới "vận son" khi một lần nữa "mở hàng" HCV cho thể thao Việt Nam tại SEA Games 29.

Tiên cá Ánh Viên, Nữ hoàng Tú Chinh, Hot girl Thuý Vi tranh tài tại Cúp Chiến thắng 2017 - Ảnh 2.

Danh sách đề cử tại Cúp Chiến thắng 2017

Ngoài ra, hạng mục HLV của năm cũng có sự góp mặt của những cái tên thú vị như HLV Đặng Tuấn Anh (Bơi lội); HLV Vũ Ngọc Lợi (Điền kinh); HLV Nguyễn Thị Thanh Hương (Điền kinh); HLV Trương Tuấn Hiền (TDDC) và HLV Mai Đức Chung (Bóng đá nữ). Đây đều là những người có những đóng góp thầm lặng nhưng to lớn cho thể thao nước nhà, góp phần không nhỏ khẳng định vị thế của thể thao Việt Nam tại đấu trường khu vực.

Tiên cá Ánh Viên, Nữ hoàng Tú Chinh, Hot girl Thuý Vi tranh tài tại Cúp Chiến thắng 2017 - Ảnh 3.

Danh sách đề cử tại Cúp Chiến thắng 2017

Theo thông tin từ BTC, thể lệ bình chọn giải thưởng Cúp Chiến thắng 2017 sẽ gồm 2 vòng. Ở vòng 1, người hâm mộ có thể bình chọn cho những gương mặt mà mình yêu thích qua hình thức tin nhắn SMS. Ứng viên ở mỗi hạng mục có số lượt bình chọn cao nhất sẽ vào vòng 2. Sau đó, hội đồng bình chọn sẽ bỏ phiếu bầu 2 ứng viên từ danh sách các ứng viên được đề cử còn lại để vào vòng 2.

THỂ LỆ BÌNH CHỌN GIẢI THƯỞNG CÚP CHIẾN THẮNG 2017

1. Đối với các hạng mục giải thưởng:

- Vận động viên nam của năm

- Vận động viên nữ của năm

- Vận động viên trẻ của năm

- Huấn luyện viên của năm

- Đội tuyển của năm

- Vận động viên người khuyết tật xuất sắc

- Hình ảnh thể thao ấn tượng của năm

Sẽ trải qua 2 vòng bình chọn:

Vòng 1:

- Người hâm mộ bình chọn thông qua tin nhắn SMS. Ứng viên ở mỗi hạng mục có số lượt bình chọn bằng tin nhắn cao nhất sẽ vào Vòng 2

Cú pháp: CT {dấu cách}{Mã số} gửi 7569 (5000đ/tin)

Thông tin mã số ứng viên đề cử từng hạng mục trên website: www.cupchienthang.vn

Tổng đài nhắn tin bình chọn tiếp nhận từ 00h00 ngày 12/09/2017 – 24h00 ngày 31/12/2017

- Hội đồng bình chọn bỏ phiếu. Hai ứng viên có số phiếu bầu cao nhất sẽ được chọn vào Vòng 2.

Vòng 2:

Từ 3 ứng viên được chọn qua Vòng 1, Hội đồng bình chọn sẽ bầu chọn người chiến thắng duy nhất cho từng hạng mục thông qua hình thức bỏ phiếu kín.

2. Đối với hạng mục giải thưởng "Vận động viên được yêu mến nhất":

Giải thưởng được trao cho 1 ứng viên có số lượt bình chọn bằng tin nhắn cao nhất ở 4 hạng mục: Vận động viên nam của năm, Vận động viên nữ của năm, Vận động viên trẻ của năm, Vận động viên người khuyết tật xuất sắc.

3. Đối với hạng mục giải thưởng "Thành tựu cống hiến trọn đời":

Giải thưởng vinh danh cá nhân tiêu biểu đóng góp cho nền thể thao Việt Nam trong thời gian dài do Hội đồng bình chọn thông qua hình thức bỏ phiếu kín dưới sự bảo trợ và giám sát của Tổng cục Thể dục thể thao.

Thông tin về các hoạt động và phương thức bình chọn giải thưởng Cúp Chiến thắng được cập nhật trên website và fanpages chính thức của chương trình.

Từ 3 ứng viên ở mỗi hạng mục lọt vào vòng 2, Hội đồng bình chọn sẽ bầu chọn người chiến thắng duy nhất cho từng hạng mục thông qua hình thức bỏ phiếu kín.

Được biết, ngay từ 0h00 ngày 12/9/2017 tổng đài bình chọn của Cúp chiến thắng đã được mở ra và sẽ đóng lại vào đúng 24h00’ ngày 31/12/2017.

Gala trao giải dự kiến tổ chức vào tháng 1/2018 tại Hà Nội và được phát sóng trực tiếp trên các kênh thể thao trên truyền hình và online thuộc hệ thống VTVcab.

TIN MỚI