Tiêu Châu Như Quỳnh bật mí bí mật trong "Chuyện của sao" (20h, VTV9)

TL-Thứ bảy, ngày 07/01/2017 05:00 GMT+7

VTV.vn - Tập đầu tiên Chuyện của sao với sự tham gia của Tiêu Châu Như Quỳnh sẽ được phát sóng vào 20h hôm nay (7/1) trên kênh VTV9.

Chuyện của sao là talkshow hoàn toàn mới và sẽ lên sóng từ hôm nay (7/1) trên kênh VTV9. Với thời lượng 10 phút, mỗi talkshow là cuộc trò chuyện giữa MC - nhà báo Minh Đức và một nghệ sĩ nổi tiếng. Họ sẽ chia sẻ những câu chuyện riêng tư về cuộc sống, sự nghiệp hay những vấn đề về tình yêu, hôn nhân...

Trong tập đầu tiên, khán giả sẽ được lắng nghe chia sẻ từ ca sĩ Tiêu Châu Như Quỳnh. Sau một khoảng thời gian "mất tích" trên các sân khấu, Tiêu Châu Như Quỳnh quyết định tái xuất trước khán giả và bật mí nhiều điều về con đường âm nhạc của mình. Đặc biệt, cô còn bày tỏ cách để khán giả nhớ đến đầy đủ tên mình thay vì biệt danh "cháu gái Lam Trường".

Tiêu Châu Như Quỳnh bật mí bí mật trong Chuyện của sao (20h, VTV9) - Ảnh 1.

Tiêu Châu Như Quỳnh trò chuyện cùng MC - nhà báo Minh Đức trong số đầu tiên.

Tiêu Châu Như Quỳnh là một ca sĩ trẻ khá kín tiếng về đời sống riêng tư, đồng thời nói không với scandal. Tuy nhiên, tham gia chương trình, cô sẽ lần đầu bộc bạch về những chuyện hậu trường ít ai biết.

Tập đầu tiên Chuyện của sao với sự tham gia của Tiêu Châu Như Quỳnh sẽ được phát sóng vào 20h hôm nay (7/1) trên kênh VTV9. Mời quý vị chú ý đón xem!

Quý vị độc giả có thể xem thêm các thông tin và tương tác với các chương trình giải trí của VTV qua Fanpage VTV Giải trí của Đài Truyền hình Việt Nam.

* Mời quý độc giả theo dõi Truyền hình trực tuyến các kênh của Đài Truyền hình Việt Nam!

Cùng chuyên mục

TIN MỚI