Top 4 sẵn sàng thể hiện cá tính trong đêm đề cử Học viện ngôi sao 2015 (19h55, VTV6)

Thanh Thủy-Thứ năm, ngày 10/12/2015 06:00 GMT+7

Top 4 Học viện ngôi sao 2015

VTV.vn - Top 4 đã sẵn sàng mang đến cho khán giả những tiết mục đặc sắc, thể hiện dấu ấn cá nhân trong đêm đề cử Học viện ngôi sao 2015 vào 19h55 hôm nay (10/12).

Học viện ngôi sao 2015 đang đi tới chặng cuối cùng để tìm ra ngôi vị quán quân. Top 4 gồm Sỹ Tuệ, Khắc Minh, Phú Thiện và Thảo Nhi đang cố gắng, nỗ lực hết mình để mang đến cho khán giả những tiết mục đặc sắc, ấn tượng, mang đậm dấu ấn cá nhân.

Đặc biệt, trong tuần thi quan trọng này, 4 học viên có dịp làm việc với các nhạc sĩ - đồng thời là nhà sản xuất âm nhạc nổi tiếng hiện nay - Châu Đăng Khoa, Phạm Toàn Thắng và Thanh Tâm để phát hành single riêng cho mỗi người. Trong đó, Thảo Nhi sẽ hợp tác với Phạm Toàn Thắng, Phú Thiện tiếp tục cộng tác với nhạc sĩ Châu Đăng Khoa, còn Khắc Minh và Sỹ Tuệ làm việc chung với nhạc sĩ Thanh Tâm. Các thí sinh tỏ ra vô cùng thích thú khi lần đầu tiên được thể hiện những ca khúc dành riêng cho mình.

Bên cạnh đó, trước đêm liveshow đề cử tối nay, top 4 Học viện ngôi sao 2015 đã được gặp gỡ diva Hồng Nhung trong buổi học thanh nhạc. Sự xuất hiện của nữ ca sĩ khiến các học viên khá ngạc nhiên và thích thú. Với bề dày kinh nghiệm ca hát của mình, diva Hồng Nhung đã có những góp ý về cách xử lý bài hát để tạo ấn tượng với khán giả cho từng thí sinh của top 4.

Đêm liveshow đề cử Học viện ngôi sao 2015 sẽ được THTT vào 19h55 hôm nay (10/12), trên kênh VTV6. Mời quý vị chú ý theo dõi!

* Mời quý độc giả theo dõi các chương trình đã phát sóng của Đài Truyền hình Việt Nam tại TV Online!

TIN MỚI

    Giao diện thử nghiệm VTVLive