TRỰC TIẾP Gala trao giải Cúp Chiến thắng 2016 (20h00, 17/1, Thể thao TV)

H.T-Thứ ba, ngày 17/01/2017 05:00 GMT+7

Chương trình Gala Cúp Chiến thắng 2016 được tường thuật trực tiếp vào 20h00 ngày 17/1/2017 trên kênh Thể thao TV và Bóng đá TV

VTV.vn - Gala Cúp Chiến thắng 2016 diễn ra vào tối nay (17/1) không chỉ là sự kiện tôn vinh mà còn là cuộc hội ngộ của những gương mặt VĐV, HLV, đội tuyển tiêu biểu của Việt Nam.

Hôm nay (17/1), Lễ trao giải Cúp Chiến thắng 2016 sẽ chính thức diễn ra tại Trường quay ngoài trời, Đài Truyền hình Việt Nam. Đây là giải thưởng thường niên lần thứ hai được tổ chức nhằm tôn vinh các cá nhân, tập thể, hoạt động nổi bật nhất trong năm của thể thao Việt Nam. Giải thưởng do Truyền hình Cáp Việt Nam (VTVcab) và Công ty cổ phần Thể thao 24H phối hợp thực hiện, được Tổng cục Thể dục Thể thao cùng Bộ Văn hóa, Thể thao và Du lịch công nhận và cố vấn về chuyên môn.

2016 thực sự là một năm thăng hoa của Thể thao Việt Nam với những kỳ tích ấn tượng tầm cỡ thế giới, mang lại nhiều cảm xúc cho người hâm mộ. Với ý nghĩa tôn vinh những tài năng góp sức vinh danh thể thao nước nhà năm qua, Cúp Chiến thắng 2016 đã nhận được hưởng ứng tích cực của cộng đồng xã hội, giới chuyên môn và các nhà quản lý.

Trong lần thứ hai tổ chức, nét đổi mới của giải thưởng năm nay là trao giải cho hạng mục "VĐV người khuyết tật xuất sắc", bên cạnh các hạng mục quen thuộc gồm: "VĐV nam của năm", "VĐV nữ của năm", "VĐV trẻ của năm", "HLV của năm", "Đội tuyển của năm", "VĐV được yêu thích nhất", "Hình ảnh thể thao ấn tượng của năm", "Thành tựu cống hiến trọn đời". Trong quá trình phát động, những ứng viên xứng đáng thi đấu đạt thành tích cao cũng được giới thiệu đề cử để kịp thời ghi nhận thành tích, đóng góp cho thể thao nước nhà như đội U19 Việt Nam sau chiến tích giành quyền vào World Cup.

Danh sách đề cử và thể lệ bình chọn giải thưởng Cúp Chiến thắng 2016 Danh sách đề cử và thể lệ bình chọn giải thưởng Cúp Chiến thắng 2016

VTV.vn - Người hâm mộ có thể tham gia bình chọn Giải thưởng Cúp Chiến thắng 2016 bằng cách nhắn tin qua tổng đài 6566.

"VĐV được yêu thích nhất" là hạng mục duy nhất được quyết định hoàn toàn bởi kết quả bình chọn của người hâm mộ. Với các hạng mục khác, kết thúc Giai đoạn 1, Ban Tổ chức đã xác định được 3 trong số 5 ứng viên lọt vào vòng chung kết (gồm 1 ứng viên có kết quả bình chọn cao nhất của khán giả và 2 ứng viên do Hội đồng Bình chọn quyết định). Kết quả của các hạng mục được công bố tại đêm trao giải.

Gala trao giải Cúp Chiến thắng 2016 không chỉ là sự kiện tôn vinh mà còn là cuộc hội ngộ của những gương mặt VĐV, HLV, đội tuyển tiêu biểu và các nhà quản lý, các chuyên gia thể thao Việt Nam sau một năm hoạt động. Chương trình do VTVcab và Ban biên tập Truyền hình Cáp (VTVpcd) phối hợp sản xuất với sự đầu tư công phu, hoành tráng, hiện đại xứng tầm giải thưởng quốc gia.

Chương trình Gala Cúp Chiến thắng 2016 được tường thuật trực tiếp vào 20h00 ngày 17/1/2017 trên các kênh VTVcab 3 - Thể thao TV, VTVcab 16 - Bóng đá TV, VTVcab 18 – Thể thao Tin tức HD, Thể thao TV HD, Bóng đá TV HD. Mời quý khán giả chú ý đón xem!

TIN MỚI