TRỰC TIẾP "Xuân biên cương: Nâng bước em tới trường" (20h35, VTV2)

VTV News, Video: Ban TKBT-Thứ sáu, ngày 29/01/2016 06:00 GMT+7

VTV.vn - Chương trình đặc biệt "Xuân biên cương: Nâng bước em tới trường" do Trung tâm Tin tức VTV24 thực hiện sẽ được THTT trên kênh VTV2 vào 20h35 hôm nay (29/01).

Nâng bước em tới trường là chương trình hỗ trợ các em học sinh nghèo, học sinh vùng biên giới có hoàn cảnh khó khăn được tới lớp như những bạn bè cùng trang lứa. Được khởi động từ năm 2015, Nâng bước em tới trường đã hỗ trợ được hơn 1.000 em nhỏ, giúp các em vượt qua khó khăn để đạt được thành tích cao trong học tập.

Chương trình được xem là một hoạt động giàu tính nhân văn, thể hiện tinh thần đoàn kết, gắn bó với nhân dân của những người lính biên phòng khi trực tiếp giúp đỡ các em nhỏ vùng biên giới bằng cả vật chất và tinh thần. Chính sự giúp đỡ ấy đang dần mang đến cho các em nhỏ niềm hy vọng về những điều tốt đẹp khi ngày Tết đã cận kề.

Đây cũng là một nội dung được chuyển tải trong chương trình truyền hình trực tiếp Xuân biên cương - Nâng bước em tới trường do Trung tâm Tin tức VTV24 thực hiện. Cũng trong chương trình đặc biệt này, khán giả truyền hình còn được theo dõi những phóng sự về sự quan tâm, chăm sóc của các chiến sĩ bộ đội biên phòng dành cho đồng bào vùng biên giới, trong đó có việc dạy chữ cho các em nhỏ hay phụ giúp người dân sửa nhà, mua đồ đón Tết... Đan xen giữa những phóng sự này là các tiết mục văn nghệ nhiều ý nghĩa, đặc biệt có tiết mục múa hát của các chiến sĩ bộ đội và đồng bào dân tộc thiểu số.

Đảm nhận vai trò dẫn chương trình là hai gương mặt MC quen thuộc của Trung tâm Tin tức VTV24 - Hạnh PhúcThụy Vân. Họ sẽ lần lượt đưa khán giả đến với những nội dung ý nghĩa trong chương trình đặc biệt này.

Xuân biên cương: Nâng bước em tới trường được truyền hình trực tiếp từ đồn biên phòng Tri Lễ, huyện Quế Phong, tỉnh Nghệ An vào 20h35 hôm nay (29/01) trên kênh VTV2. Mời quý vị chú ý đón xem!

* Mời quý độc giả theo dõi các chương trình đã phát sóng của Đài Truyền hình Việt Nam tại TV Online!

TIN MỚI