Trung Quân Idol hứa hẹn khuấy động Bài hát Việt tháng 10 (21h, VTV6)

TL-Thứ sáu, ngày 30/10/2015 06:00 GMT+7

Trung Quân Idol sẽ mang 5 bản hit quen thuộc đến với sân chơi Bài hát Việt tháng 10. (Ảnh: FB nhân vật)

VTV.vn - Liveshow Bài hát Việt tháng 10 với sự tham gia của các nghệ sĩ như Trung Quân Idol, Quốc Thiên, Dương Trần Nghĩa… sẽ được THTT vào 21h hôm nay (30/10) trên VTV6.

Tham gia Bài hát Việt tháng 10, Trung Quân Idol sẽ mang đến loạt bản hit quen thuộc với khán giả gồm: Dấu mưa, Chuyện mưa, Vì mất đi ánh mặt trời, Gọi mưaTrái đất tròn không gì là không thể. Đặc biệt, ba ca khúc đầu tiên sẽ được thể hiện dưới hình thức bản mashup đặc biệt, hứa hẹn khuấy động chương trình.

Ngoài ra, 6 ca khúc mới do các nhạc sĩ phối khí hàng đầu chỉnh sửa cũng được Hội đồng chuyên môn đề cử để ra mắt công chúng, bao gồm: Phố thị, Đừng, Chạy trốn, Tìm nhau, Em đã xa và Ngoảnh lại.

Trong đó, ca khúc Phố thị là sáng tác mới của Tăng Nhật Tuệ và được nhạc sĩ Thanh Tâm phối khí. Ca khúc Đừng đánh dấu sự trở lại của tác giả trẻ Lê Hà NguyênBài hát Việt, sân chơi đã góp phần tạo nên tên tuổi cho chàng trai 9X này.

Còn ca khúc Em đã xa do tác giả Dương Nguyễn sáng tác đánh dấu lần đầu anh ra mắt ở sân chơi Bài hát Việt. Dương Nguyễn đã từng thử sức ở nhiều cuộc thi âm nhạc với vai trò ca sĩ, nhưng đây là lần đầu tiên anh tham gia một chương trình với tư cách là nhạc sĩ.

Bên cạnh đó, Ngoảnh cũng được mong chờ qua giọng ca của Thái Châu cùng phần Rap của Nguyễn Ngọc Trường An và Đinh Nhân Hòa – hai tác giả sáng tác ca khúc này.

Liveshow Bài hát Việt tháng 10 sẽ diễn ra vào 21h hôm nay (30/10) tại Nhà hát Bến Thành (TP.HCM) và được THTT trên kênh VTV6. Mời quý vị chú ý đón xem!

Bài hát Việt tháng 10 sẽ rất hấp dẫn Bài hát Việt tháng 10 sẽ rất hấp dẫn

VTV.vn - Với 6 ca khúc mới được Hội đồng chuyên môn đánh giá tốt và phần khách mời là một chùm các bản hit được giới trẻ yêu thích, BHV tháng 10 hứa hẹn sẽ rất hấp dẫn.

Mời quý độc giả theo dõi các chương trình đã phát sóng của Đài Truyền hình Việt Nam tại TV Online!

TIN MỚI