TV& VIDEO

Tự hào miền Trung - Tập 11: "Người đẹp không tuổi" Hiền Mai và tình yêu quê hương Khánh Hòa

CN-Chủ nhật, ngày 12/03/2017 10:01 GMT+7

VTV.vn - "Người đẹp không tuổi" Hiền Mai sẽ có những chia sẻ về tình yêu quê hương Khánh Hòa trong chương trình Tự hào miền Trung tuần này.

Diễn viên Hiền Mai là một ngôi sao phim truyền hình những năm cuối thập niên 90, đầu 2000. Cô từng nổi tiếng với vai diễn cô giáo Mai trong bộ phim Tuổi thần tiên của đạo diễn Phan Hoàng. Với hơn 20 năm trong nghề, khán giả Việt Nam vẫn nhớ đến các vai diễn của Hiền Mai là một cô gái xinh đẹp, dễ thương, hiền lành, chân chất.

Là khách mời trong chương trình Tự hào miền Trung tuần này, Hiền Mai chia sẻ: "Khi được mời tham gia trong chương trình, Mai đồng ý ngay bởi đây là một chương trình có ý nghĩa để Mai có thể bày tỏ tình yêu của mình đối với quê hương Khánh Hòa, Nha Trang".

"Chính vì Mai rất yêu quê hương Khánh Hòa nên việc làm thiện nguyện cho các em học sinh nghèo nơi đây không chỉ là một niềm vui mà Mai còn cảm thấy đã góp sức cho quê hương của mình. Dù chỉ là việc làm nhỏ nhưng Mai cảm thấy rất vui và hạnh phúc" - nữ diễn viên chia sẻ thêm.

Bên cạnh những chia sẻ về tình yêu quê hương, trong chương trình Tự hào miền Trung tuần này, khán giả còn được xem lại một số trích đoạn phim nổi tiếng của "người đẹp không tuổi" Hiền Mai.

Tự hào miền Trung tập 11 sẽ lên sóng VTV8 vào 20h55 hôm nay (12/3). Mời quý vị chú ý đón xem!

* Mời quý độc giả theo dõi các chương trình đã phát sóng của Đài Truyền hình Việt Nam tại TV Online!

TIN MỚI