Tự hào miền Trung - Tập 12: Ca sĩ Phi Nhung và tình yêu phố núi Pleiku

CN-Thứ bảy, ngày 18/03/2017 13:25 GMT+7

VTV.vn - Trong tập 12 Tự hào miền Trung, khán giả sẽ được lắng nghe ca sĩ Phi Nhung chia sẻ những tình cảm mà cô dành cho quê hương Pleiku.

Ca sĩ Phi Nhung sinh ra và lớn lên tại Pleiku. Trải qua nhiều thăng trầm, cô đã thành danh, trở thành một ca sĩ nổi tiếng cả trong và ngoài nước. Trong suốt thời gian hoạt động nghệ thuật tại Việt Nam, ca sĩ Phi Nhung đã đạt rất nhiều thành tích với các đề cử trong top 5 giải Mai Vàng những năm 2012, 2013 và 2014. Cùng với đó, nữ ca sĩ còn giành giải Nhất tháng khi thể hiện ca khúc Trách ai vô tình tại Bài hát yêu thích tháng 10/2014, đoạt Cúp Sol Vàng vinh danh ca sĩ 20 năm cống hiến cho nền âm nhạc Việt Nam (2014).

Phi Nhung chia sẻ rằng từ nhỏ cô đã ước mơ trở thành ca sĩ. Cô tâm sự: "Năm 13 tuổi, Phi Nhung đi bán thuốc lá, kẹo, hột dưa tại sân vận động ở Pleiku, khi thấy ca sĩ Nhã Phương đứng hát trên sân khấu lớn, Nhung nói với mấy người bạn cùng bán chung là sau này Nhung sẽ trở thành ca sĩ và sẽ đứng hát như chị Nhã Phương. Lúc đó, họ nói Nhung khùng. Thật sự mơ ước ấy với Nhung quá xa vời vì ngày đó Nhung rất nghèo, áo quần mặc vá lên vá xuống. Nhưng rồi Nhung được qua Mỹ và thành ca sĩ nổi tiếng, trở về quê nhà đứng trên sân khấu ngày xưa để hát. Đó là điều không ngờ! Nhung rất hạnh phúc!".

Cùng với những chia sẻ này, trong tập 12 Tự hào miền Trung, khán giả còn được lắng nghe những chia sẻ chân tình từ ca sĩ Phi Nhung về nơi chôn nhau cắt rốn và được nghe cô hát với cảm xúc chân thật thể hiện tình yêu dành cho quê hương Pleiku và đất nước Việt Nam.

Tập 12 Tự hào miền Trung sẽ được phát sóng vào 20h55 Chủ Nhật (19/3) trên kênh VTV8. Mời quý vị chú ý đón xem!

Tự hào miền Trung - Chương trình mới của những người con xa quê hương Tự hào miền Trung - Chương trình mới của những người con xa quê hương

VTV.vn - Tự hào miền Trung - chương trìn đầu tiên do những người con miền Trung xa quê hương thực hiện - sẽ lên sóng trên kênh VTV8 bắt đầu từ 1/1/2017.

Quý vị độc giả có thể xem thêm các thông tin và tương tác với các chương trình giải trí của VTV qua Fanpage VTV Giải trí của Đài Truyền hình Việt Nam.

* Mời quý độc giả theo dõi các chương trình đã phát sóng của Đài Truyền hình Việt Nam tại TV Online!

TIN MỚI