Văn Đạt chia tay Học viện ngôi sao, nhiều khán giả tiếc nuối

Ban Thanh thiếu niên-Thứ ba, ngày 20/10/2015 13:51 GMT+7

Văn Đạt (ngoài cùng bên phải) đã phải rời chương trình trong tiếc nuối.

VTV.vn - "Anh cả" Văn Đạt đã để lại nhiều tiếc nuối cho khán giả khi bất ngờ bị loại trong đêm Liveshow 8 của Học viện ngôi sao tuần qua.

Chàng trai mang hai dòng máu Việt Nam – CH Czech đã về Việt Nam và tự đăng ký tham gia Học viện ngôi sao 2015. Mặc dù Văn Đạt chưa từng có kinh nghiệm biểu diễn hay được đào tạo qua bất kỳ lớp học nào về âm nhạc nhưng anh đã thể hiện được mình có tiềm năng ở vòng Audition. Sau đó, anh được chọn top 14 thí sinh xuất sắc nhất của Học viện ngôi sao 2015.

Lê Văn Đạt là thí sinh tiêu biểu cho sự tiến bộ khi được rèn luyện qua từng tuần của chương trình. Nếu những phần trình diễn trong các đêm đầu, Văn Đạt vẫn còn nhận nhiều lời nhắc nhở từ nhóm chuyên gia thì những đêm tiếp theo, anh đã đột phá hơn rất nhiều.

Tuần Định hình phong cách được xem là tuần Văn Đạt thể hiện tốt nhất với ca khúc Sáng chủ nhật. Nhạc sĩ Huy Tuấn cho biết, đó là tiết mục hay nhất của thí sinh Văn Đạt từ trước đến nay. Sang đêm công bố kết quả tuần qua, tiết mục Độc bước cũng được đánh giá là tốt nhất trong top nguy hiểm. Thế nhưng, số lượng tin nhắn bầu chọn thấp hơn hẳn so với hai học viên Hoàng Dương và Mỹ Linh đã khiến Văn Đạt phải tạm biệt chương trình trong tiếc nuối.

Mặc dù vậy, trên fanpage của chương trình, nhiều khán giả vẫn bày tỏ tiếc nuối khi Văn Đạt bị loại. Khán giả Kim Thoa cho rằng: "Loại Văn Đạt là một sai lầm". Còn khán giả Hạ Nhật chia sẻ: "Thật tiếc cho Văn Đạt. Ngoài tin nhắn từ khán giả, nếu có thêm sự can thiệp của hội đồng giám khảo thì tốt". Một khán giả khác có tên Pig Nguyễn Nguyen bày tỏ: "Văn Đạt hiền lành, tốt bụng, trầm tính nhưng rất đáng yêu. Anh rời Học viện ngôi sao nhưng mong anh sẽ thành công trên con đường phía trước".

Trong nhà chung Học viện ngôi sao, Văn Đạt còn nổi tiếng là “ăn ở sạch sẽ”. Anhcó phần cách biệt hơn so với các học viên khác bởi tính tình ít nói, sống nội tâm và ít bộc lộ cảm xúc. Văn Đạt đồng thời là người nghiêm túc, chín chắn và ít có mâu thuẫn với bất kì thành viên nào trong nhà chung. Vì thế, sự vắng mặt của anh cũng để lại khoảng trống trong nhà chung và cho các học viên khác.

Chia sẻ về kết quả, Văn Đạt cho biết anh vẫn có nhiều luyến tiếc với chương trình:“Nếu được ở lại chương trình thêm, mình sẽ được học nhiều hơn nhưng tiếc là phải rời cuộc thi. Tuy nhiên, đây vẫn chưa phải là kết thúc của mình. Mình đã có kế hoạch và hy vọng sẽ được gặp lại khán giả trong thời gian sớm nhất”.

Được Huy Tuấn khen hết lời, Lê Văn Đạt vẫn phải chia tay Học viện ngôi sao 2015 Được Huy Tuấn khen hết lời, Lê Văn Đạt vẫn phải chia tay Học viện ngôi sao 2015

VTV.vn - Mặc dù được nhạc sỹ Huy Tuấn đánh giá cao nhưng với tỉ lệ bình chọn thấp nhất từ khán giả, Lê Văn Đạt buộc phải nói lời chia tay chương trình.

Mời quý độc giả theo dõi các chương trình đã phát sóng của Đài Truyền hình Việt Nam tại TV Online!

TIN MỚI