"Văn hóa - Sự kiện - Nhân vật" đổi lịch phát sóng

VTV News-Thứ năm, ngày 07/01/2016 16:17 GMT+7

(Ảnh: FB Văn hóa - Sự kiện - Nhân vật)

VTV.vn - Trong năm 2016, chương trình "Văn hóa - Sự kiện - Nhân vật" sẽ được chuyển sang khung giờ phát sóng mới, 22h35 thứ 5 hàng tuần trên kênh VTV1, bắt đầu từ hôm nay (07/01).

Là một talkshow trên truyền hình, Văn hóa - Sự kiện - Nhân vật luôn đề cập tới những vấn đề, sự kiện và các nhân vật gây được chú ý trong xã hội, do Ban Sản xuất các chương trình Giải trí - Đài THVN thực hiện. Lên sóng trên kênh VTV3 vào 09h00 thứ 7 hàng tuần, chương trình đã thu hút sự quan tâm của rất nhiều khán giả với cách dẫn chuyện mang phong cách riêng của BTV Mỹ Linh cùng sự xuất hiện của nhiều gương mặt nổi tiếng.

Bước sang năm 2016, BTV Mỹ Linh vẫn tiếp tục đảm nhận vai trò người dẫn của Văn hóa - Sự kiện - Nhân vật với những câu chuyện hấp dẫn được gửi tới khán giả truyền hình. Tuy nhiên, chương trình sẽ đổi sang khung giờ phát sóng mới, 22h35 thứ 5 hàng tuần trên kênh VTV1. Số đầu tiên của Văn hóa - Sự kiện - Nhân vật trong năm 2016 sẽ được phát sóng vào tối nay (07/01). Chương trình sẽ đề cập đến chủ đề "Kiến trúc xanh trong thế giới hiện đại".

Mời quý vị chú ý đón xem!

* Mời quý độc giả theo dõi các chương trình đã phát sóng của Đài Truyền hình Việt Nam tại TV Online!

TIN MỚI