[VIDEO] Lễ bế mạc Festival Huế 2016: Chương trình nghệ thuật rực sáng Cố đô

VTV News-Thứ năm, ngày 05/05/2016 06:00 GMT+7

VTV.vn - Tối 4/5, lễ bế mạc Festival Huế 2016 đã diễn ra với một chương trình nghệ thuật rực sáng đất Cố đô, khép lại một tuần nhiều sự kiện văn hóa sôi nổi.

Kéo dài khoảng 80 phút, với chủ đề “Huế mãi trọn tình”, lễ bế mạc Festival Huế 2016 diễn ra tại Quảng trường Ngọ Môn - Kỳ Đài (TP Huế) gồm 12 tiết mục biểu diễn của các đoàn nghệ thuật trong nước và quốc tế. Cùng với đó là những màn pháo hoa rực sáng bầu trời mảnh đất Cố đô, như lời chào tạm biệt thân thiện và hẹn gặp lại ở Festival Huế lần thứ 10. Buổi lễ bế mạc có sự dõi theo của hàng nghìn người dân và du khách có mặt tại TP Huế.

Trong chương trình nghệ thuật của lễ bế mạc, khán giả có mặt tại TP Huế cùng những khán giả theo dõi chương trình truyền hình trực tiếp qua kênh VTV8 đã được thưởng thức các tiết mục đặc sắc như: múa hát Huế ngời sáng tương lai, Yến thắm đưa chàng về dinh, Trúc xinh sân đình, Hò giã gạo: Đối đáp ân tình, Việt Nam ơi, Huế! Mời bạn về thăm... cùng các tiết mục đậm nét văn hóa Hàn Quốc, Mông Cổ... Tất cả tạo nên một không gian hòa quyện giữa nét văn hóa Huế với những tinh hoa văn hóa quốc tế.

* Mời quý độc giả theo dõi các chương trình đã phát sóng của Đài Truyền hình Việt Nam tại TV Online!

TIN MỚI