Việt Hương catwalk khoe vòng 3 trên sân khấu Bước nhảy ngàn cân (21h, VTV3)

Đinh Hương-Chủ nhật, ngày 10/09/2017 06:33 GMT+7

VTV.vn - Sau đêm thi đầu tiên lên sóng vào Chủ nhật tuần trước, tập 2 Bước nhảy ngàn cân 2017 hứa hẹn sẽ tiếp tục mang đến cho khán giả những bài biểu diễn mãn nhãn, ấn tượng.

Theo thông tin từ Ban Tổ chức, mở màn cho tập 2 là phần biểu diễn của thí sinh Huỳnh Duyên cùng vũ công "soái ca" Lâm Vinh Hải. Sau ồn ào riêng tư, Lâm Vinh Hải đã dần lấy được phong độ để trở lại với nhảy múa. Với sức sống căng tràn, Lâm Vinh Hải đã được Trấn Thành ưu ái gọi là "đại diện nhan sắc cho làng nhảy múa Việt Nam". Ở tuần này, Lâm Vinh Hải sẽ cùng nữ thí sinh 89kg Huỳnh Duyên hóa thân thành cặp đôi nóng bỏng với ca khúc Là con gái phải xinh.

Tại đây, giám khảo Việt Hương đã bị MC Trấn Thành "gài" vì nhận xét nữ vũ công ngàn cân chưa quyến rũ. Dưới sự thúc ép của đàn em, Việt Hương đã phải rời ghế nóng để catwalk trên sân khấu chính. Trong tiếng reo hò của John Huy Trần, Ốc Thanh Vân và đông đảo khán giả, Việt Hương tự tin catwalk cùng thần thái sắc lạnh.

Việt Hương catwalk khoe vòng 3 trên sân khấu Bước nhảy ngàn cân (21h, VTV3) - Ảnh 1.

Nữ giám khảo bạo dạn phô diễn vòng ba khiến Trấn Thành vô cùng thích thú. Không những thế, Việt Hương còn đọ hình thể và truyền lửa quyến rũ đến thí sinh Huỳnh Duyên. Vừa tròn 21 tuổi, Huỳnh Duyên đến với Bước nhảy ngàn cân 2017 với số ký ban đầu là 96kg. Sinh ra thiếu vắng tình thương của cha lẫn mẹ, Huỳnh Duyên đã rất cố gắng để vượt qua những sa ngã thuở bé và trở lại với cuộc sống tích cực hiện nay.

Ở tập 2, các chàng trai, cô gái ngàn cân sẽ phải tự xoay chuyển với tiết mục của chính mình cùng các vũ công chuyên nghiệp. Tài năng và nỗ lực của họ sẽ được giám xét bởi bộ ba giám khảo Việt Hương, John Huy Trần và Ốc Thanh Vân - người sẽ tạm thay thế NSND Hồng Vân vì bận việc riêng.

Việt Hương catwalk khoe vòng 3 trên sân khấu Bước nhảy ngàn cân (21h, VTV3) - Ảnh 2.

GK Việt Hương hướng dẫn thí sinh cách thể hiện sự quyến rũ.

Việt Hương catwalk khoe vòng 3 trên sân khấu Bước nhảy ngàn cân (21h, VTV3) - Ảnh 3.

Ốc Thanh Vân thay Hồng Vân ngồi ghế nóng trong đêm thi thứ 2.

Việt Hương catwalk khoe vòng 3 trên sân khấu Bước nhảy ngàn cân (21h, VTV3) - Ảnh 4.

Ngoài tập luyện bài thi, các thí sinh phải nỗ lực giảm cân.

Việt Hương catwalk khoe vòng 3 trên sân khấu Bước nhảy ngàn cân (21h, VTV3) - Ảnh 5.

Việt Hương catwalk khoe vòng 3 trên sân khấu Bước nhảy ngàn cân (21h, VTV3) - Ảnh 6.

Việt Hương catwalk khoe vòng 3 trên sân khấu Bước nhảy ngàn cân (21h, VTV3) - Ảnh 7.

Tập 2 Bước nhảy ngàn cân 2017 sẽ lên sóng VTV3 vào lúc 21h hôm nay (10/9). Mời quý vị quan tâm theo dõi!

Ốc Thanh Vân bật khóc vì nỗi đau mất cha khi ngồi ghế nóng Bước nhảy ngàn cân Ốc Thanh Vân bật khóc vì nỗi đau mất cha khi ngồi ghế nóng Bước nhảy ngàn cân

VTV.vn - Trong tập 2 Bước nhảy ngàn cân 2017, nam thí sinh Huỳnh Hòa đã khiến giám khảo Ốc Thanh Vân rơi nước mắt vì khơi gợi đến nỗi đau mất cha của cô.

* Mời quý độc giả theo dõi các chương trình đã phát sóng của Đài Truyền hình Việt Nam trên TV Online!

TIN MỚI