Vietnam's Got Talent 2016 bước vào đêm bán kết cuối cùng (21h10, VTV3)

TL-Thứ sáu, ngày 22/04/2016 10:21 GMT+7

VTV.vn - Đêm bán kết 7 Vietnam's Got Talent 2016 sẽ là đêm bán kết cuối của mùa giải. Trong đêm thi này, các nhóm thí sinh hay thí sinh đã bị loại sẽ có cơ hội được chọn đi tiếp.

Ở đêm bán kết 6 diễn ra tuần trước, lần đầu tiên bộ ba quyền lực Huy Tuấn, Việt Hương, Trấn Thành đã phá lệ, quyết định đưa cả 3 tiết mục có lượng bình chọn cao nhất từ khán giả đi tiếp vào vòng chung kết. Theo đó, tuần bán kết vừa qua có đã có 3 tiết mục vào chung kết. Đây cũng là quyết định chưa từng có của ban giám khảo trong các mùa Vietnam’s Got Talent.

Vì thế, đêm thi lần này sẽ có thêm một tiết mục đã dừng chân tại vòng bán kết được chọn đi tiếp, dựa theo bình chọn từ khán giả. Qua đó, tổng số tiết mục vào chung kết sẽ lên đến 16 tiết mục, chia đều cho 2 đêm chung kết. Như vậy, vòng chung kết của Vietnam's Got Talent 2016 sẽ có 8 tiết mục biểu diễn mỗi đêm thay vì 7 tiết mục như những mùa trước.

Bên cạnh đó, đêm bán kết 7 lần này cũng sẽ xác định hai nhóm thí sinh hoặc thí sinh tiếp theo chính thức bước vào vòng chung kết. Đêm thi sẽ có sự góp mặt của cô bé hát opera Nguyễn Phương Anh, thí sinh "bình tĩnh sống" Nguyễn Thị Thuý, nhóm Cùi Bắp, nhóm múa bóng mang tên Gió, ảo thuật gia Duy Anh, chàng beatboxer Nguyễn Phong Hải và anh chàng biểu diễn khí công Lê Minh Tấn Trung.

Ngoài ra, một tiết mục hấp dẫn đến từ khách mời đặc biệt là nhóm Divo gồm 3 thành viên Băng Di – BB Trần – Huỳnh Mến sẽ khuấy động đêm bán kết, hứa hẹn mang đến bất ngờ dành cho khán giả.

Đêm bán kết 7 Vietnam's Got Talent 2016 sẽ được THTT vào 21h10 hôm nay (22/4) trên kênh VTV3. Mời quý vị chú ý đón xem!

Vietnams Got Talent: Bộ đôi Cùi Bắp và thí sinh bình tĩnh sống tái xuất Vietnam's Got Talent: Bộ đôi Cùi Bắp và thí sinh "bình tĩnh sống" tái xuất

VTV.vn- Trong đêm bán kết 7 của Vietnam's Got Talent 2016, khán giả sẽ được gặp lại nhóm Cùi Bắp gồm hai chàng trai Quốc Bảo - Phú Lâm và thí sinh "bình tĩnh sống" Nguyễn Thị Thúy.

* Mời quý độc giả theo dõi các chương trình đã phát sóng của Đài Truyền hình Việt Nam tại TV Online!

TIN MỚI