VTV Digital gia hạn thời gian nộp hồ sơ dự tuyển

VTV News-Thứ sáu, ngày 22/04/2016 15:35 GMT+7

VTV.vn - Hạn nộp hồ sơ dự tuyển vào các vị trí việc làm tại Trung tâm Sản xuất và Kinh doanh nội dung số (VTV Digital) - Đài THVN sẽ được kéo dài đến hết ngày 29/4.

Trong tháng 5/2016, Trung tâm Sản xuất và Kinh doanh nội dung số (VTV Digital) - Đài THVN sẽ tổ chức đợt tuyển dụng với 14 chỉ tiêu làm việc tại các vị trí: Kỹ sư hệ thống/Lập trình viên công nghệ thông tin, Chuyên viên sản xuất kinh doanh lĩnh vực nội dung số và Kế toán viên. Trong thông báo tuyển dụng được VTV News đăng ngày 7/4, thời gian nhận hồ sơ dự tuyển là đến hết ngày 17/4, tuy nhiên, VTV Digital sẽ kéo dài thời hạn này đến hết ngày 29/4 (trong giờ hành chính).

Vì vậy, những bạn có nhu cầu được làm việc tại VTV Digital có thể tiếp tục nộp hồ sơ tại: Bộ phận Hành chính - Nhân sự, Trung tâm Sản xuất và Kinh doanh nội dung số (VTV DIGITAL) - Đài Truyền hình Việt Nam - 43 Nguyễn Chí Thanh, Ba Đình, Hà Nội. Danh sách ứng viên dự thi, thời gian và địa điểm thi sẽ được thông báo trên trang vtvgo.vn và trang vtv.vn vào tháng 5/2016. Thời gian thi tuyển dự kiến là tháng 5/2015 và kết quả cũng sẽ được thông báo trong tháng 5/2016.

Các thí sinh sẽ làm bài thi viết về: Kiến thức chung về nhà nước và pháp luật; Luật Tổ chức Chính phủ; Luật Ban hành văn bản quy phạm pháp luật; Chức năng, nhiệm vụ, quyền hạn và cơ cấu tổ chức của VTV, của VTV Digital... Những người đạt từ 50 điểm trở lên trong phần thi viết sẽ tham gia phần phỏng vấn trực tiếp (thí sinh tự giới thiệu về công việc hiện tại đang làm và khả năng áp dụng kinh nghiệm này khi làm việc tại VTV Digital nếu được tuyển dụng và trả lời câu hỏi của các giám khảo về những nội dung chuyên môn).

Mọi thắc mắc về cách nộp hồ sơ dự tuyển, các ứng viên có thể liên hệ tới Bộ phận Hành chính - Nhân sự của VTV Digital theo số điện thoại: 04.666.022.77.

VTV Digital thông báo tuyển dụng VTV Digital thông báo tuyển dụng

VTV.vn - Trong tháng 5/2016, Trung tâm Sản xuất và Kinh doanh nội dung số (VTV Digital) - Đài THVN sẽ tổ chức đợt tuyển dụng với 14 chỉ tiêu.

* Mời quý độc giả theo dõi các chương trình đã phát sóng của Đài Truyền hình Việt Nam tại TV Online!

Cùng chuyên mục

TIN MỚI

    Giao diện thử nghiệm VTVLive