Vừa nhận giải VTV Awards 2017, "Người phán xử" đến nhà hàng Bữa trưa vui vẻ

Đinh Hương-Thứ sáu, ngày 08/09/2017 06:30 GMT+7

VTV.vn - Vừa nhận giải Diễn viên nam ấn tượng của VTV Awards 2017, hôm nay (8/9), NSND Hoàng Dũng sẽ dành thời gian "dùng bữa" tại nhà hàng Bữa trưa vui vẻ.

Người phán xử là một trong những bộ phim truyền hình hấp dẫn khán giả nhất trong thời gian qua. Bộ phim là bức tranh nhiều màu sắc về giới giang hồ cộm cán với những vụ thanh trừng nhau đầy tàn ác. Nhận được sự yêu thích của đông đảo khán giả, Người phán xử đã được vinh danh tại hạng mục Phim truyền hình ấn tượng tại Lễ trao giải VTV Awards 2017 diễn ra tối qua (7/9).

Đặc biệt hơn nữa, NSND Hoàng Dũng trong vai ông trùm Phan Quân đã vượt qua Top 5 đề cử để trở thành Diễn viên nam ấn tượng nhất của VTV Awards 2017.

Vừa nhận giải VTV Awards 2017, Người phán xử đến nhà hàng Bữa trưa vui vẻ - Ảnh 1.

NSND Hoàng Dũng phát biểu khi nhận giải thưởng Diễn viên nam ấn tượng.

Ông trùm của Phan Thị là vai diễn đánh dấu sự trở lại của NSND Hoàng Dũng sau nhiều năm đảm nhiệm vị trí Giám đốc Nhà hát kịch Hà Nội. Từ những năm 90 thế kỷ trước đến nay, cùng với những vai diễn chắt lọc, NSND Hoàng Dũng đã trở thành một trong những gương mặt nổi bật của màn ảnh phía Bắc.

NSND Hoàng Dũng sẽ đến "ăn trưa" tại nhà hàng Bữa trưa vui vẻ và không quên mang theo những câu chuyện thú vị về cuộc sống cũng như vai diễn đặc biệt trong Người phán xử.

Chương trình "Bữa trưa vui vẻ" với khách mời là NSND Hoàng Dũng sẽ được phát sóng vào lúc 12h hôm nay (8/9) trên kệnh VTV6! Mời quý vị chú ý đón xem!

VFC thắng lớn tại VTV Awards 2017 VFC thắng lớn tại VTV Awards 2017

VTV.vn - VFC đã bội thu giải thưởng VTV Awards 2017 với 4 hạng mục: Phim truyền hình ấn tượng, Diễn viên nữ ấn tượng, Diễn viên nam ấn tượng và Chương trình của năm.


* Mời quý độc giả theo dõi các chương trình đã phát sóng của Đài Truyền hình Việt Nam trên TV Online!

TIN MỚI