Hoán đổi: Hương Giang Idol, Hòa Minzy hòa giọng hát quan họ

CN-Thứ bảy, ngày 31/10/2015 06:00 GMT+7

Hòa Minzy và Hương Giang Idol lần đầu song ca quan họ

VTV.vn - Được yêu cầu hát dân ca – một dòng nhạc Hương Giang Idol chưa bao giờ biểu diễn, nữ ca sĩ đã mời Hòa Minzy cùng hòa giọng trong một bài dân ca quan họ Bắc Ninh.

Chia sẻ về sự kết hợp lần này trên sân khấu Hoán đổi, Hương Giang Idol nói: “Hòa là người con của Bắc Ninh, Giang đã mời cô ấy cùng hoà giọng trong tiết mục của mình để phần biểu diễn của Giang có sự mới mẻ, trẻ trung, khiến mọi người yêu thích hơn. Giang và Hòa thân nhau qua vài chương trình thực tế, cô ấy rất dễ thương và rất quý Giang, Giang cũng rất yêu quý cô ấy. Giang chưa bao giờ hát quan họ, nếu muốn hát quan họ hay thì phải thấm nhuần giai điệu từ nhỏ nên đây cũng là thử thách đối với Giang”.

Trong những hình ảnh chụp buổi tập của 2 ca sĩ, cả Hương Giang Idol và Hòa Minzy đều có những phút cười thả ga vì lần đầu tiên hòa giọng trong một tiết mục quan họ. Sự kết hợp của Hương Giang Idol và Hòa Minzy liệu có lôi cuốn được khán giả và các thành viên Hội đồng tám? Câu trả lời sẽ có khi tập 2 của Hoán đổi lên sóng VTV3 vào 20h Chủ nhật (1/11).

Cùng xem những hình ảnh trong buổi tập của Hương Giang Idol và Hòa Minzy:

* Mời quý độc giả theo dõi các chương trình đã phát sóng của Đài Truyền hình Việt Nam tại TV Online!

TIN MỚI