Hoán đổi: Lâm Vinh Hải lần đầu hát rock, Thủy Top can đảm đu dây

CN-Thứ sáu, ngày 30/10/2015 06:00 GMT+7

VTV.vn - Trong tập 2 Hoán đổi lên sóng VTV3 tối 1/11, Lâm Vinh Hải sẽ được đổi nghề thực sự khi phải hát rock; còn Thủy Top sẽ phải đu dây trong tiết mục múa đương đại.

Là một vũ công chuyên nghiệp, Lâm Vinh Hải đã giành chiến thắng ngay trong tập 1 Hoán đổi khi anh chọn sở trường nhảy để biểu diễn. Tuy lần đầu thử sức với một thể loại Samba nhưng Lâm Vinh Hải không gặp nhiều khó khăn trong tiết mục của mình. Trong tuần thi tiếp theo, Lâm Vinh Hải sẽ được thử tài làm ca sĩ - nghề hoàn toàn mới với chàng vũ công trẻ.


Lâm Vinh Hải trên sàn tập

Lâm Vinh Hải trên sàn tập

Lâm Vinh Hải cho biết đây là lần đầu tiên anh hát trên sân khấu và anh sẽ chọn hát nhạc rock trên sân khấu Hoán đổi. Lâm Vinh Hải chia sẻ: “Hải chọn hát rock vì giọng Hải nếu hát trữ tình hay các bài hát pop rất ghê. Hải quyết định hát rock bởi Hải cũng thích hát những bài hát có nhiệt, dồi dào năng lượng trên sân khấu. Lần này, Hải không muốn mình nhảy quá nhiều và chỉ muốn tập trung vào hát”.

Trong khi Lâm Vinh Hải lần đầu tiên cầm mic thì Thủy Top cũng lần đầu tiên thử thách với loại hình múa đương đại. Được giao thử thách khó nhưng Thủy Top vẫn tin tưởng vào khả năng của bản thân. Tuần trước, trong vai cô Cám rất duyên dáng, Thủy Top đã nhận được nhiều sự ủng hộ của khán giả. Lần xuất hiện tiếp theo của cô ở Hoán đổi sẽ khác biệt hơn khi cô hóa thân thành một vũ công và mạo hiểm đu dây trên không với bạn diễn.

Chia sẻ về những lần tập luyện với bạn diễn, Thủy Top cho biết: “Thủy và bạn diễn sẽ đóng vai người yêu trong tiết mục này. Lúc bắt đầu tập rất sợ vì độ cao nhưng bạn diễn của Thủy nói 'Chị cứ tin ở em'. Quả thật, với những động tác bê đỡ, bạn diễn khiến Thủy rất tin tưởng”.

Tập 2 Hoán đổi sẽ lên sóng VTV3 vào 20h Chủ nhật (1/11). Mời quý vị chú ý đón xem!

* Mời quý độc giả theo dõi các chương trình đã phát sóng của Đài Truyền hình Việt Nam tại TV Online!

TIN MỚI