Mạnh Hưng tranh thủ nói xấu sau lưng "cô vợ" Quỳnh Hoa

VTV News-Thứ tư, ngày 05/08/2015 19:18 GMT+7

Mạnh Hưng và Quỳnh Hoa hài hước với kiểu đầu "bổ luống".

VTV.vn - "Chàng Danh" Mạnh Hưng đã bật mí về tật xấu của Quỳnh Hoa. Nhưng cả hai vẫn rất thân thiết và còn giúp nhau tạo đầu “bổ luống”.

Vào vai đôi vợ chồng Danh - Phương trong bộ phim Hôn nhân trong ngõ hẹp, Mạnh HưngQuỳnh Hoa nhanh chóng chiếm được cảm tình của khán giả bởi lối diễn xuất tự nhiên, ăn ý. Đến tòa soạn VTV News, cặp diễn viên có buổi giao lưu trực tuyến vô cùng sôi nổi cùng độc giả.

Diễn viên Mạnh Hưng đã có mặt ở tòa soạn từ sớm để chuẩn bị cho buổi giao lưu. Trong lúc rảnh rỗi chờ đợi Quỳnh Hoa, Mạnh Hưng đã tranh thủ nói xấu người bạn diễn xinh đẹp của mình. Chàng Danh dí dỏm bật mí về tật xấu nhất của “cô vợ”.

 

Chàng Danh tranh thủ nói xấu cô vợ Phương.

Tuy nhiên, trong suốt buổi giao lưu trực tuyến, Mạnh Hưng cũng rất thân thiết với Quỳnh Hoa. Cặp diễn viên đã có những màn “tung hứng” vui nhộn và không ngại ngần đáp ứng những yêu cầu hài hước từ độc giả. Trong đó, Mạnh Hưng và Quỳnh Hoa còn tự biến mình trở nên ngố hơn với kiểu tóc “bổ luống”.

 

Cặp vợ chồng Danh - Phương tạo kiểu đầu "bổ luống" chiều lòng độc giả.

Giao lưu trực tuyến với DV Quỳnh Hoa - Mạnh Hưng của Hôn nhân trong ngõ hẹp Giao lưu trực tuyến với DV Quỳnh Hoa - Mạnh Hưng của "Hôn nhân trong ngõ hẹp"

VTV.vn - Cặp đôi diễn viên Quỳnh Hoa và Mạnh Hưng đã có buổi giao lưu trực tuyến với độc giả của Báo điện tử VTV News vào sáng nay (5/8).

Mời quý độc giả theo dõi các chương trình đã phát sóng của Đài Truyền hình Việt Nam trên TV Online!

TIN MỚI