MC Thanh Tú - người “bạn đường” tin cậy của thiếu nhi

Ngọc Linh; Ảnh: Đỗ Đức-Thứ hai, ngày 13/02/2012 08:00 GMT+7

Nhỏ nhắn, xinh xắn và rất vui nhộn, MC Thanh Tú của "Vừng ơi mở cửa ra" đã và đang trở thành người bạn đường tin cậy của các khán giả nhí trên con đường khám phá thế giới...

Đã từng đảm trách công việc dẫn chương trình ở "Sáng tạo học trò" trên kênh VTV6 của Đài THVN, Thanh Tú không quá khó khăn khi trở thành người dẫn chương trình của "Vừng ơi mở cửa ra" - một chương trình dành riêng cho các em học sinh từ 8 - 12 tuổi. Nếu như ở "Sáng tạo học trò" Thanh Tú là một người hướng dẫn các khán giả nhí cùng tạo nên những sản phẩm thú vị, hữu ích trong cuộc sống thì ở "Vừng ơi mở cửa ra", cô MC xinh xắn này lại là một người chị giúp cho các bạn thiếu nhi có thể tìm hiểu và khám phá thế giới một cách khoa học và hiệu quả nhất.


"Đối với chương trình Góc sáng tạo, mình đóng vai trò là một người chị, một người hướng dẫn các em làm nên những sản phẩm sáng tạo, hữu ích. Còn đối với chương trình "Vừng ơi mở cửa ra" mình đảm trách vai trò của một người chị cùng với các em tìm hiểu và giải thích một cách khoa học những điều xung quanh cuộc sống của các em mà các em còn thắc mắc và muốn được tìm hiểu" - MC Thanh Tú cho biết.

MC Thanh Tú cùng các bạn nhỏ thực hiện thí nghiệm tại trường quay

Khi được hỏi liệu có một sự đắn đo nào trong công việc dẫn chương trình cho các em thiếu nhi trong khi có rất nhiều các bạn trẻ lại chọn việc dẫn những chương trình "hot" để dễ nổi tiếng, MC Thanh Tú cho rằng, với cô việc được dẫn chương trình cho các em thiếu nhi là một công việc hết sức thú vị, hấp dẫn không kém bất cứ một chương trình nào. Bên cạnh đó, tình yêu trẻ nhỏ chính là động lực để cô cùng với những người thực hiện chương trình ngày càng nỗ lực để giúp cho các khán giả nhí có nhiều hơn nữa những khoảng thời gian hữu ích trên truyền hình.

"Thanh Tú rất mong muốn được tham gia một chương trình có thể xây dựng một niềm đam mê, một niềm hứng thú cho các em, để các em có thể có một sân chơi của riêng mình. Thông qua đó, các em có thể gửi về cho chương trình những sản phẩm sáng tạo cũng như những tâm sự, những câu chuyện trong đời sống hàng ngày của các em" - Thanh Tú thổ lộ.

Bài liên quan

“Vừng ơi mở cửa ra”: Những hình ảnh từ trường quay

TIN MỚI