Sao Mai Điểm Hẹn 2010: 16 thí sinh lọt vào chung kết

Thanh Huyền -Thứ sáu, ngày 03/09/2010 14:00 GMT+7

Bất ngờ lớn của Sao Mai Điểm Hẹn 2010, thay vì 12 thí sinh lọt vào vòng chung kết như mọi năm thì năm nay đã có tới 16 thí sinh “vượt vũ môn”. VTV.vn đã liên lạc với NSƯT Huyền Thanh - Phó Trưởng Ban Văn nghệ - đại diện BTC và được bà cho biết việc thay đổi số lượng thí sinh nhằm tạo điều kiện cho nhiều em có thêm cơ hội cọ xát, trau dồi nghề nghiệp trong một sân chơi lớn như SMĐH.

"Cùng với việc thay đổi số lượng thí sinh, format của SMĐH 2010 cũng hoàn toàn được thay đổi cho phù hợp hơn. Một điều quan trọng nữa là không chỉ tổ chức tại một địa điểm như mọi năm, năm nay có tới hai nơi được BTC lựa chọn sẽ diễn ra 10 đêm thi trực tiếp của SMĐH là Phú Yên và TP.Hồ Chí Minh”, NSƯT Huyền Thanh cho biết thêm.

‘ Lương Viết Quang - thí sinh đặc cách do đã đoạt giải Nhì Sao Mai 2009. (Ảnh: ĐLNA)

Như vậy, sau hai vòng sơ khảo tại TP.HCM và Hà Nội, 16 thí sinh xuất sắc nhất đã được lọt vào vòng chung kết là Trần Hoàng Anh (Hà Nội), Nguyễn Thị Minh Chuyên (Hà Nam), Nguyễn Pha Lê (Hải Phòng), Mai Khánh Linh (Hà Nội), Phan Ngọc Luân (TP.HCM), Phạm Tiến Mạnh (Nghệ An), Nguyễn Hoài Nam (Vĩnh Phúc), Vũ Yến Ngọc (Hà Nội), Lê Thị Mỹ Như (Phú Yên - đặc cách Giải nhì SM 2009), Đinh Mạnh Ninh (Bắc Giang), Lương Viết Quang (TP.HCM - đặc cách Giải nhì SM 2009), Hà Hoài Thu (Quảng Ninh - đặc cách Giải nhất SM 2009), Nguyễn Phương Thuý (Hà Nội), Đặng Huyền Trang (Quảng Ninh), Nguyễn Thùy Trang (TP.HCM), Nguyễn Võ Lan Trinh (TP.HCM).

‘ Thí sinh Phan Ngọc Luân (TP.HCM) (Ảnh: Internet)

Bắt đầu từ 1/10 các thí sinh có mặt tại Phú Yên để tham dự chương trình. Ngày 10/10, Sao Mai Điểm Hẹn 2010 sẽ có buổi THTT đêm thi đầu tiên.

Bất ngờ lớn của giải năm nay là Sao Mai Điểm Hẹn sẽ được thay đổi format. Mọi thông tin chi tiết sẽ được Ban Tổ Chức chính thức công bố trong buổi họp báo dự kiến sẽ diễn ra trong khoảng trung tuần tháng 9 tại Đài THVN.

TIN MỚI

    Giao diện thử nghiệm VTVLive