Tác giả hit Ông bà anh ra mắt ca khúc mới

PV-Thứ hai, ngày 27/03/2017 15:53 GMT+7

VTV.vn - Lê Thiện Hiếu ra mắt ca khúc "Này em" do chính mình sáng tác để dành tặng cho những người hâm mộ trong suốt thời gian qua.

Chiều 26/03, Lê Thiện Hiếu đã có buổi ra mắt ca khúc mới mang tên Này em. Sản phẩm này được Lê Thiện Hiếu ấp ủ khá lâu sau thành công từ cuộc thi Sing My Song - Bài hát hay nhất. Khác với hit Ông bà anh theo phong cách reggae, bài hát mới của Thiện Hiếu được viết theo thể loại Pop Ballad. Tuy nhiên, ca khúc vẫn giữ được tinh thần âm nhạc quen thuộc của Lê Thiện Hiếu, cùng phần giai điệu, ca từ dễ thương, dễ nhớ.

Chia sẻ tại sự kiện, Thiện Hiếu cho biết anh muốn hướng mình đến hình ảnh một ca sĩ hát nhạc do chính mình sáng tác. Bên cạnh đó, anh vẫn sẽ thể hiện những ca khúc của các nhạc sĩ khác nếu phù hợp.

Với câu hỏi vì sao không ra mắt MV thay vì chỉ là ca khúc mới, Lê Thiện Hiếu cho biết anh muốn nhanh chóng có sản phẩm mới gửi đến khán giả, còn việc thực hiện MV vẫn đang trong kế hoạch chuẩn bị.

"Làm MV đòi hỏi phải có sự chuẩn bị kỹ lưỡng, ê -kíp quay, dựng, kịch bản và đặc biệt là tài chính. Vì thế tôi chưa thể thực hiện được", anh nói.

Được biết, sắp tới, Thiện Hiếu và nữ ca sĩ Hương Giang Idol sẽ thực hiện một sản phẩm chung.

Quý vị độc giả có thể xem thêm các thông tin và tương tác với các chương trình giải trí của VTV qua Fanpage VTV Giải trí của Đài Truyền hình Việt Nam.

* Mời quý độc giả theo dõi các chương trình đã phát sóng của Đài Truyền hình Việt Nam tại TV Online!

TIN MỚI