Vietnam's Got Talent: Thí sinh hào hứng tập luyện cho Gala chung kết

T.Linh (Ảnh: BTC)-Thứ sáu, ngày 13/05/2016 09:49 GMT+7

VTV.vn - Mặc dù Gala chung kết Vietnam's Got Talent 2016 sẽ xuất hiện những màn trình diễn cạnh tranh ngôi vị Quán quân nhưng các thí sinh đều hào hứng khi tập luyện cho đêm thi.

Đến thời điểm này, những tiết mục có cơ hội trình diễn trong đêm Gala chung kết Vietnam's Got Talent 2016 đã hoàn tất những công đoạn chuẩn bị và tập luyện cuối cùng. Ngoài ra, các thí sinh còn vô cùng hào hứng cùng nhau tập luyện với biên đạo múa Alexander Tú Nguyễn. Họ sẽ cùng biểu diễn một tiết mục chung, có sự góp mặt của đầy đủ những gương mặt trong vòng chung kết.

Bên cạnh đó, đêm thi còn có màn trình diễn hứa hẹn thú vị với sự kết hợp của Trung Lương, Trọng Nhân, Thy Kiều, Ngọc Hải và Phong Hải. Các thí sinh này sẽ cùng tạo nên một tiết mục pha trộn giữa âm nhạc, beatbox và nhảy "bẻ xương".

Trong quá trình tập luyện cùng nhau để chuẩn bị cho đêm Gala chung kết, các thí sinh đều tỏ ra hào hứng và thích thú. Trên sân khấu, họ là những đối thủ nhưng bên ngoài, họ lại là những người bạn thường giúp nhau cảm thấy thoải mái, vui vẻ. Thời gian sống trong kí túc xá của chương trình trước mỗi đêm thi cũng khiến các thí sinh thêm gần gũi và hiểu nhau hơn. Vì thế, những buổi tập luyện cuối cùng chính là thời điểm để các thí sinh lưu giữ khoảnh khắc đáng nhớ bên nhau trước khi đến với đêm Gala.

Một số hình ảnh của các thí sinh trong buổi tập luyện sẵn sàng cho đêm Gala chung kết:

Đêm Gala chung kết Vietnam's Got Talent 2016 sẽ được THTT vào 21h15 hôm nay (13/5) trên kênh VTV3.

Vietnams Got Talent: Tài năng đánh trống 8 tuổi sẽ lên ngôi Quán quân? Vietnam's Got Talent: Tài năng đánh trống 8 tuổi sẽ lên ngôi Quán quân?

VTV.vn - Trước thềm Gala chung kết, các thí sinh đã dự đoán vui về danh hiệu Quán quân. Trong đó, một số thí sinh đã dự đoán cậu bé đánh trống Trọng Nhân có khả năng chiến thắng.

* Mời quý độc giả theo dõi Truyền hình trực tuyến các kênh của Đài Truyền hình Việt Nam.

TIN MỚI