Xem "ngọc thô" của Đồ Rê Mí đôi 2013 tỏa sáng

CN, Ảnh: ĐRM-Thứ hai, ngày 15/07/2013 15:36 GMT+7

Là thí sinh thứ 2 bước vào vòng Ghép đôi, Ngọc Nhất cũng làm nên một đêm diễn sôi động không kém gì em út Quốc Thái trong show mở màn trước đó.

Được kì vọng sau khi chiến thắng vòng Chung kết Đồ Rê Mí Marathon nên Phạm Mai Ngọc Nhất bước vào vòng Ghép đôi khá tự tin. Với chất giọng tốt, chuẩn về cao độ và tiết tấu, cậu bé này từng được giám khảo Châu Anh hết lời khen ngợi trong vòng sơ tuyển.

Cậu bé 7 tuổi đến từ Thanh Hóa cũng được ví là "viên ngọc thô" nhiều tiềm năng đang cần được "mài dũa" để có thể trở thành một "viên ngọc sáng" thực thụ. Sau quá trình tập luyện cùng các bạn nhỏ có kinh nghiệm biểu diễn ở các Câu lạc bộ và Nhà văn hóa, "ngọc thô" Ngọc Nhất đã chứng tỏ sự tự tin và bản lĩnh sân khấu trong show diễn thứ 2 của vòng Ghép đôi của Đồ Rê Mí đôi 2013.

Lần lượt trình diễn 5 ca khúc thiếu nhi vui nhộn, Ngọc Nhất cùng Nhật Minh, Khánh Ngọc, An Nam, Ju Uyên Nhi và Hương Thảo đã đưa khán giả và Ban giám khảo "lạc" vào không gian của núi rừng Tây Nguyên rồi lại nhanh chóng trở về với không khí gia đình đầm ấm. Sự tỏa sáng của Ngọc Nhất trong đêm diễn này cũng nhận được nhiều lời khen của các thành viên Ban giám khảo và những phản hồi tích cực từ phía khán giả truyền hình.

Quý vị và các bạn hãy cùng nhìn lại những hình ảnh của Ngọc Nhất trong show diễn được phát sóng tối 14/7:

‘ Ngọc Nhất "máu lửa" với Nhật Minh trong ca khúc "H'zen lên rẫy"

‘ Bắt nhịp cùng Khánh Ngọc với "Hát gọi mặt trời"

‘ Cặp đôi Ngọc Nhất - An Nam truyền không khí gia đình qua ca khúc "Dịu ngọt tình yêu thương"

‘ Làm học trò ngoan của "cô giáo" Ju Uyên Nhi trong ca khúc "Cô giáo em là hoa Ê-ban"

‘ Và đóng vai "ông bố tí hon" khi kết hợp với Hương Thảo trong ca khúc "Bố em là công nhân lái xe"

Tập tiếp theo của Đồ Rê Mí đôi 2013 sẽ lên sóng VTV3 vào 20h Chủ nhật (21/7). Mời quý vị và các bạn chú ý theo dõi!

TIN MỚI